Xưởng may đồ thiết kế

Khi muốn kinh doanh quần áo thiết kế thì việc lựa chọn xưởng may đồ thiết kế uy tín là rất quan trọng. Lựa chọn được địa chỉ tin cậy bạn sẽ có được nguồn hàng chất lượng, có được sự tin tưởng của khách hàng và tạo thương hiệu riêng cho mình. Vì vậy việc tìm hiểu xưởng may đồ thiết kế chuyên nghiệp là điều hết sức lưu ý và nên thận trọng khi lựa chọn. Bài viết sau đây xin mach bạn một số tiêu chí để đánh giá và xem xét để nhập hàng từ các xưởng may thời trang.

 1. Nguồn lực của xưởng may đồ thiết kế uy tín

Điều gì làm nên một xưởng may đồ thiết kế chất lượng mà bạn cần tìm? Tiêu chí nào để đánh giá một xưởng may thiết kế hiện đại, đáp ứng được như cầu của bạn? Chúng tôi sẽ liệt kê một số nguồn lực để tạo nên một xưởng may quần áo thiết kế uy tín, chất lượng :

Xưởng may đồ thiết kế CAVINO uy tín chất lượng

Xưởng may đồ thiết kế CAVINO uy tín chất lượng

 • Quy mô sản xuất, máy móc thiết bị

  : Để biết một xưởng may thiết kế có hiện đại hay không bạn hãy tìm hiểu về quy mô cơ sở cũng như quy trình sản xuất ra sản phẩm của bạn. Một cơ sở may đồ thiết kế chuyên nghiệp tạo ra những sản phẩm tốt sẽ có cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại, quy trình sản xuất rõ ràng.

 • Công ty may thời trang CAVINO , xưởng may đồ thiết kế uy tín , chất lượng

  Công ty may thời trang CAVINO , xưởng may đồ thiết kế uy tín , chất lượng

 • Kinh nghiệm sản xuất

  : Có kinh nghiệm nhiều năm cũng là một lợi thế cho xưởng may đồ thiết kế đẹp. Bởi những cơ sở có nhiều năm trong lĩnh vực thời trang sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về các sản phẩm mà xưởng may tạo ra. Hơn nữa, việc “mạo hiểm” với một xưởng may hoàn toàn mới cũng mang đến cho bạn nhiều rủi ro hơn so với địa chỉ đã có thương hiệu.

 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm , xưởng may đồ thiết kế CAVINO là một địa chỉ may uy tín , chất lượng

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm , xưởng may đồ thiết kế CAVINO là một địa chỉ may uy tín , chất lượng

 • Trình độ thợ may :

 • Bên cạnh kinh nghiệm, quy mô sản xuất thì trình độ thợ may của xưởng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi nếu xưởng may đồ thiết kế quy mô lớn mà không có đội ngũ thợ may chuyên nghiệp, sáng tạo, chắc tay nghề thì cũng không thể đem đến những sản phẩm thiết kế thời trang đẹp. Đặc biệt, bên cạnh khả năng sáng tạo người thợ cũng cần có con mắt thẩm mĩ tốt để tạo nên những sản phẩm đảm bảo tính thời trang trên thị trường.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm , xưởng may đồ thiết kế CAVINO là một địa chỉ may uy tín , chất lượng

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm , xưởng may đồ thiết kế CAVINO là một địa chỉ may uy tín , chất lượng

 1. Chất lượng của xưởng may đồ thiết kế

Chất lượng của xưởng may đồ thiết kế là yếu tố hàng đầu mà bạn cần quan tâm. Thế nhưng không phải ai cũng nắm được như thế nào là một xưởng may đồ thiết kế chất lượng. Ngoài sự tinh tế và tỉ mỉ bạn cũng cần có chút kinh nghiệm để có sự lựa chọn ưng ý.

Xưởng may đồ thiết kế CAVINO uy tín chất lượng

xưởng may đồ thiết kế CAVINO

 • Xưởng may thiết kế cần có mẫu thiết kế đa dạng

  : Hiện nay nhu cầu của khách hàng là rất đa dạng, vì thế luôn đòi hỏi nguồn hàng cũng phải phong phú. Chính vì vậy khi chọn xưởng may thiết kế đẹp bạn nên tìm hiểu trước các mẫu thiết kế của xưởng may có đẹp và đảm bảo hợ thời trang không rồi hãy quyết định đặt may.

 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm , xưởng may đồ thiết kế CAVINO là một địa chỉ may uy tín , chất lượng

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm , xưởng may đồ thiết kế CAVINO là một địa chỉ may uy tín , chất lượng

 • Xưởng may có chất liệu vải tốt

  : Nếu bạn muốn các sản phẩm thiết kế của mình thật đẹp, tinh tế và sang trọng thì yếu tố chất liệu là điều không thể bỏ qua.

 • Xưởng may đồ thiết kế CAVINO uyt ín , chất lượng

  Xưởng may đồ thiết kế CAVINO uy tín , chất lượng

 • Xưởng may có thể sáng tạo trong thiết kế :

 • Không phải xưởng may nào cũng có khả năng tạo nên những sản phẩm thiết kế đẹp, sáng tạo, độc đáo. Chỉ những địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm, có thợ may giỏi và khả năng sáng tạp cao mới có thể tạo nên những bộ trang phục thiết kế riêng.
 • Xưởng may đồ thiết kế CAVINO uyt ín , chất lượng

  Xưởng may đồ thiết kế CAVINO uyt ín , chất lượng

 1. Xưởng may đồ thiết kế đẹp tại Hà Nội

Nếu bạn băn khoăn không biết lựa chọn xưởng may đồ thiết kế đẹp tại Hà Nội thì hãy tham khảo xưởng may gia công chuyên nghiệp Cavino. Đến với Cavino bạn sẽ có được nguồn hàng thiết kế đẹp, đảm bảo ưng ý :

Mẫu áo vest đen tại xưởng may thiết kế CAVINO

Mẫu áo vest đen tại xưởng may đồ thiết kế CAVINO

 • Xưởng may chuyên gia công các sản phẩm comple- vetson nam nữ, sơ mi nam – nữ, quần âu nam – nữ.
 • Xưởng may gia công trước các sản phẩm thiết kế để khách hàng kiểm tra về chất liệu vải, form dáng, đường may trước khi lấy hàng.
 • Xưởng may nhận gia công mẫu mã riêng độc quyền của khách hàng với sự đảm bảo về bảo mất thời trang. Với những sản phẩm thiết kế của Cavino sẽ giúp bạn có được nguồn hàng đẹp – độc – lạ với mức giá phải chăng nhất.
 • Xưởng may đồ thiết kế chuẩn theo mẫu của khách hàng đưa ra, chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt xưởng may Cavino nhận bảo hành sản phẩm vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các điều khoản của chúng tôi .

Có thể bạn quan tâm :

5 vấn đề khi chọn xưởng gia công bạn nên biết 

4 bí quyết lựa chọn xưởng may giá sỉ

4 gợi ý khi tìm công ty may mặc hàng đầu Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần thời trang CAVINO

Địa chỉ: 287 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0968.32.0135

Email: cavino.vn@gmail.com