5 vấn đề khi chọn xưởng gia công quần áo bạn nên biết

Ngày nay nhiều shop thời trang mở ra với sự cạnh tranh cả giá cả và chất lượng sản phẩm. Vậy nên người kinh doanh luôn muốn nhập hàng ở những xưởng gia công quần áo chất lượng tốt.  Mẫu mã đẹp và đặc biệt có mức giá rẻ để thu lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên không phải xưởng may nào cũng đem lại cho bạn những điều đó.

Có rất nhiều vấn đề đặt ra khi lựa chọn một địa chỉ tin cậy để “chọn mặt gửi vàng.  Hãy theo dõi bài viết chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích. Để lựa chọn được xưởng may gia công chất lượng nhất.

  1. Ưu điểm khi đặt may ở các xưởng gia công quần áo.

Trong kinh doanh, tối đa hóa lợi nhuận mà điều mà bạn luôn hướng đến. Để tăng doanh thu, ngoài các chiến dịch quảng cáo sản phẩm ,thì việc nhập hàng sỉ từ các xưởng gia công quần áo cũng là một bí kíp quan trọng.

Việc lấy được hàng giá gốc, không qua các mối trung gian sẽ giúp bạn tăng mức lợi nhuận từ 10 – 20%. Hơn nữa, giá cả cũng là một yếu tố cạnh tranh quan trọng. đặc biệt là kinh doanh online. Đối với một sản phẩm cùng mẫu mã, tâm lý khách hàng sẽ luôn chọn cửa hàng có mức giá rẻ hơn.

5 vấn đề khi chọn xưởng gia công quần áo uy tín chất lượng giá thành hợp lý

5 vấn đề khi chọn xưởng gia công quần áo bạn nên biết uy tín chất lượng giá thành hợp lý

Nguồn hàng ổ xưởng gia công quần áo

Ngoài ra, chọn nguồn hàng ở xưởng may gia công quần áo cũng có một ưu thế nữa, đó là “an toàn”. Tức là thông qua việc đến trao đổi trực tiếp với xưởng may. Bạn có thể biết chính xác nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm cũng như quy trình tạo ra sản phẩm.

Từ việc nắm bắt được tất cả thông tin của sản phẩm cũng sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh.

5 vấn đè khi chọn xưởng m,ay quần áo , các khâu kiểm tra kĩ càng , chất lượng

5 vấn đè khi chọn xưởng gia công quần áo bạn nên biết , các khâu kiểm tra kĩ càng , chất lượng

Để có được những lợi thế đó chắc chắn bạn phải tìm cho mình một xưởng may gia công uy tín. Để đáp ứng được những yêu cầu riêng của mình.

  1. Những vấn đề thường gặp khi chọn xưởng may gia công quần áo

Bên cạnh những ưu điểm thì việc lấy sỉ tại xưởng may quần áo sẽ có những khó khăn nhất định. Vì vậy bạn cần nắm bắt được những vấn đề gặp phải để có sự tìm hiểu kĩ lưỡng hơn.

  • Khó khăn trong việc lựa chọn xưởng may

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội nói riêng hay trên cả nước nói chung có tới hàng ngàn xưởng may lớn nhỏ. Chuyên gia công quần áo các loại. Nhiều cơ sở may gia công ra đời.

Tất nhiên bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Tuy nhiên sự đa dạng của các xưởng may cũng sẽ khiến bạn bối rôi vì không biết đâu là địa chỉ may uy tín. Nguồn hàng chất lượng và đâu là địa chỉ kém chất lượng. Trong kinh doanh “sai một li đi một dặm”, vì vậy để tránh những rắc rối về sau thì bạn cần có sự tìm hiểu kĩ lưỡng và chọn lựa cẩn thận.

5 vấn đề khi chọn xưởng may quần áo , chất lượng , kiểu dáng ,phong cách của CAVINO luôn đứng hàng đầu

5 vấn đề khi chọn xưởng gia công quần áo bạn nên biết , chất lượng , kiểu dáng ,phong cách của CAVINO luôn đứng hàng đầu

  • Phải đặt may với số lượng lớn

Đối với những cửa hàng lâu năm thì không sao, nhưng đối với những người mới buôn bán thì đây là một vấn đề nan giải. Thông thường, các xưởng may chỉ nhận may gia công với số lượng lớn.

Điều này gây khó khăn cho những người chưa có lượng khách hàng ổn định, nguồn tài chính hạn hẹp.

Tuy nhiên vẫn có những chính sách riêng dành cho khách sỉ.  Nhận may với số lượng nhỏ và không phải qua trung gian. Vì vậy bạn cần tìm hiểu và chọn lọc kĩ các xưởng may để có sự hỗ trợ tốt nhất.

5 vấn đề khi chọn xưởng gia công quần áo , với số lượng lớn , chất lượng đảm bảo hãy đến CAVINO

5 vấn đề khi chọn xưởng gia công quần áo bạn nên biết, với số lượng lớn , chất lượng đảm bảo hãy đến CAVINO

  • Sản xuất hàng chậm, nợ đơn khách sỉ

Nhiều xưởng may gia công kém chất lượng không đảm bảo đúng thời gian giao hàng như đúng thỏa thuận. Có thể do thiếu chuyên nghiệp hoặc quy mô nhỏ. Nhân công ít nên luôn có sự chậm trể trong giao nhận hàng.

Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến khách hàng của bạn. Vì vậy, nếu không muốn trể hẹn với khách hàng vì lý do xưởng may chưa kịp sản xuất. Thì bạn nên chọn lựa nơi nhận may quần áo uy tín, đảm bảo đúng yêu cầu đưa ra.

5 vấn đề khi chọn xưởng may quần áo CAVINO5 vấn đề khi chọn xưởng may quần áo CAVINO

5 vấn đề khi chọn xưởng may quần áo bạn nên biết CAVINO

  • Thiết kế lỗi, không giống mẫu yêu cầu

Trường hợp này chỉ gặp phải khi bạn hợp tác với một xưởng may gia công thiếu trách nghiệm, thiếu chuyên môn. Bởi khâu thiết kế rất quan trọng làm nên một sản phẩm đẹp. Quyết định đến sự hài lòng của khách hàng.

Vì vậy đây cũng là một trong những vấn đề mà bạn sẽ gặp phải nếu không có sự lựa chọn đúng đắn.

5 vấn đề khi chọn xưởng may quần áo mãu mã đa dạng , giá cả hợp lý , đúng hình đúng mẫu

5 vấn đề khi chọn xưởng may quần áo bạn nên biết mãu mã đa dạng , giá cả hợp lý , đúng hình đúng mẫu

  • Giá cao và hàng không thực sự chất lượng

Hầu hết các xưởng may gia công đều có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với trên thị trường. Tuy nhiên vẫn có một số xưởng may làm ăn chỉ vì lợi nhuận, không quan tâm đến chất lượng.

5 vấn đề khi chọn xưởng gia công quần áo . Các khâu may được kiểm tra kĩ càng , nhân viên vay nhiều năm kinh nghiệm dảm bảo mang đến cho quý khách sự hoàn hảo nhất

5 vấn đề khi chọn xưởng gia công quần áo bạn nên biết . Các khâu may được kiểm tra kĩ càng , nhân viên vay nhiều năm kinh nghiệm dảm bảo mang đến cho quý khách sự hoàn hảo nhất

Nếu bạn muốn tìm một xưởng may gia công quần áo tại Hà Nội. Giúp bạn háo giải hết những vấn đề trên . Cavino là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Cavino sẽ là một đối tác tin cậy dành cho

Mời bạn tham khảo thêm :

Tiêu chí chọn xưởng may quần áo sỉ 

3 điều bạn cần biết khi chọn xưởng áo thun 

Xưởng may hà nội đẹp

Xưởng may đồng phục uy tín tại hà nội 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần thời trang CAVINO

Địa chỉ: 287 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0968.32.0135

Fanpage: Cavino Store

Email: cavino.vn@gmail.com

Website: https://cavino.vn/