4 bí quyết để lựa chọn xưởng may giá sỉ

Lựa chọn xưởng may giá sỉ tốt tại Hà Nội là điều mà khách hàng luôn quan tâm. Để tìm được xưởng may uy tín, giá cả cạnh tranh đòi hỏi bạn phải có một số kinh nghiệm cần thiết. Vậy

  1. Thế nào là một xưởng may giá sỉ đạt chuẩn?

Khi mới bắt đầu kinh doanh, nhiều người thường băn khoăn không biết như thế nào là một xưởng may uy tín, có thể hợp tác để có được nguồn hàng tốt. Xưởng may giá sỉ tốt có rất nhiều, quan trọng là bạn phải nắm bắt được một số tiêu chí của xưởng may uy tín để có sự lựa chọn tốt nhất.  Dựa vào những gì tìm hiểu được, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số yếu tố không thể thiếu của một xưởng may giá sỉ quần áo chất lượng.

CAVINO xưởng may giá sỉ

CAVINO xưởng may giá sỉ

Chất liệu vải đảm bảo đẹp – thoải mái – an toàn

Nhiều người thường chỉ quan tâm đến kiểu dáng, màu sắc sản phẩm mà quên rằng chất liệu vải cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mĩ của bộ trang phục. Sản phẩm có chất liệu tốt, mang lại sự thoải mái dễ chịu khi sử dụng sẽ được khách hàng đón nhận nhiều hơn. Tránh trường hợp “treo đầu dê, bán thịt chó” kiểu giới thiệu loại vải tốt, nhưng lại dùng loại vải dởm, kém chất lượng cho sản phẩm của mình. Vì vậy khi lựa chọn xưởng may cho mình bạn cần tìm hiểu rõ về thông tin các loại vải, nguồn vải và đặc tính loại vải đó. Một xưởng may quần áo uy tín sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về nguồn gốc nhập vải cho đối tác của mình yên tâm.

CAVINO xưởng may giá sỉ

CAVINO xưởng may giá sỉ

Kiểu dáng đẹp phụ thuộc vào khả năng sáng tạo của xưởng may

Cùng một mẫu thiết kế những không phải xưởng may nào cũng có thể tạo ra những sản phẩm giống nhau. Tùy thuộc vào chuyên môn cũng như sự sáng tạo mà có nơi thiết kế đẹp mắt, tinh tế, nhưng có nơi thì không được như khách hàng mong muốn. Vì vậy kiểu dáng sản phẩm của xưởng may gia công giá sỉ cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu tâm. Khi chọn xưởng, bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế trên website cũng có thể đánh giá phần nào khả năng sáng tạo của xưởng may

xưởng may giá sỉ uy tín chất lượng

xưởng may giá sỉ uy tín chất lượng

Giá tốt – hàng chất lượng

Nhiều người nghĩ cứ là xưởng may giá sỉ thì chắc chắn sẽ mua được với giá rẻ. Thức tế thì không phải như vậy, bởi cũng có rất nhiều xưởng may giá sỉ kém chất lượng có mức giá cao mà chất lượng sảm phẩm kém. Hơn nữa là không phải xưởng gia công nào cũng tạo điều kiện cho khách hàng mua sỉ, yêu cầu phải từ vài trăm cái trở lên mới nhận may. Vì vậy tìm một xưởng may giá sỉ có những chính sách ưu đãi tốt, giá cả cạnh tranh, nguồn hàng chất lượng không phải điều đơn giản. Để có được địa chỉ như vậy, bạn nên đến trực tiếp cơ sở sản xuất để kiểm tra chất lượng hoặc đặt hàng thử với số lượng nhỏ trước rồi sau đó mới quyết định hợp tác lâu dài.

Mẫu áo sơ mi tại xưởng may giá sỉ CAVINO

Mẫu áo sơ mi tại xưởng may giá sỉ CAVINO

Dịch vụ hậu đãi đối với khách hàng

Đây cũng là một tiêu chí không thể thiếu của một xưởng may giá sỉ tốt tại Hà Nội. Các xưởng thường có những dịch vụ hỗ trợ khách hàng như đổi trả linh hoạt, hỗ trợ giao hàng, đặt may theo yêu cầu,…giúp khách sỉ thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh của mình. Đặc biệt, nhiều xưởng may còn hỗ trợ nhận đặt may với số lượng ít mà không qua trung gian. Những dịch vụ này giúp người kinh doanh thuận lợi hơn rất nhiều.

Mẫu vest đẹp tại xưởng may giá sỉ

Mẫu vest đẹp tại xưởng may giá sỉ

  1. Tìm xưởng may giá sỉ ở đâu?

Nếu bạn còn băn khoăn không biết lựa chọn xưởng may nào để nhập được nguồn hàng chất lượng nhất thì hãy đến với xưởng may giá sỉ Cavino. Tại Hà Nội, Cavino là đơn vị uy tín trong lĩnh vực may mặc, gia công các sản phẩm vest, áo sơ mi, quần âu với chất lượng vượt trội:

CAVINO xưởng may giá sỉ

CAVINO xưởng may giá sỉ

  • Chất liệu vải được nhập khẩu, có nguồn gốc rõ ràng, có kiểm định chất lượng.
  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng, thiết kế độc đáo, sáng tạo phù hợp với yêu cầu của khách hàng
  • Xưởng may Cavino có dịch vụ hẫu đãi cho khách hàng, luôn nhận may gia công kể cả với số lượng sản phẩm ít.
  • Gi á cả cạnh tranh nhất trên thị trường, luôn mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất cho tất cả các khách hàng. đặc biệt là khách sỉ.
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp bất cứ thắc mắc gì của khách hàng.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Mời bạn tham khảo thêm :

4 bí quyết chọn xưởng may giá sỉ

Địa chỉ may thời trang chất lượng tốt

Xưởng may gia công số lượng ít

Nơi nhận hàng gia công đẹp tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần thời trang CAVINO

Địa chỉ: 287 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0968.32.0135

Email: cavino.vn@gmail.com

Website: https://cavino.vn/