Giới thiệu

 

 qua-trinh-phat-trien Lịch sử phát triển

Nối bước cha ông từ những năm 20 của thế kỉ trước, xuất thân từ người thợ may tây thời kháng chiến chống pháp, chúng tôi đã cùng những người nông dân làng nghề may vân từ, phú xuyên, hà nội. gìn giữ và phát triển nghành may comple – veston tới ngày nay.

Khởi đầu từ nhà may gia truyền tại làng nghề may vân từ tới năm 2001 thương hiệu CAVINO

2005 – 2010 CAVINO xây dựng xưởng may gia công, thành công với những đơn hàng gia công CAVINO luôn mở rộng và phát triển thế mạnh gia công của mình.

Xưởng may gia công CAVINO đã có một đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hiện đại phục vụ chuyên nghành cũng đã được trang bị đầy đủ phục vụ cho dây chuyền sản xuất tại xưởng may.

2012  –  2013 để đáp ứng nhu cầu gia công của các đơn hàng, CAVINO đã mở rộng thêm quy mô sản xuất của mình thêm 2 xưởng may gia công hiện đại, chuyên nghiệp đã tạo công ăn việc làm cho trên 100 lao động địa phương.

2014 Công ty thời trang và quà tặng Tiến Nguyễn ra đời vẫn mang thương hiệu thời trang CAVINO, khẳng định thế mạnh gia công sản xuất nghành thời trang comple – veston cao cấp tại thị trường việt nam, và mở rộng kinh doanh, làm đồng phục cơ quan, đồng phục giáo viên

Với sự nỗ lực phát triển không ngừng, CAVINO mở rộng hệ thống bán lẻ trên thị trường.

Tầm nhìn chiến lược:

Sang trọng, lịch lãm, tôn nền phong cách là mục tiêu mà CAVINO luôn hướng tới trong từng sản phẩm của mình. Từng sản phẩm được CAVINO ngày tháng đưa ra thị trường sẽ góp phần tự tin, nổi bật tới từng khách hàng.

Để sánh cùng những thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng như thế giới, CAVINO luôn luôn nỗ lực hoàn thiện mình, nâng cao năng lực sản xuất, đưa máy móc hiện đại vào sản xuất, và mở rộng hệ thống cửa hàng trên toàn quốc và vươn tầm quốc tế.

 20141024151143953

 

 van-hoa-doanh-nghiep Văn hóa doanh nghiệp:

Đến với CAVINO khách hàng sẽ cảm nhận được sự thân thiện và nhiệt tình, và sự chuyên nghiệp của nhân viên bán hàng, cũng trong xưởng sản xuất của CAVINO, dù khách hàng có hài lòng với sản phẩm hay không cũng luôn được CAVINO niềm nở đón tiếp chu đáo nhất.

Cam kết:

CAVINO cam kết sẽ mang đến tới quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, những mẫu thiết kế mới nhất, giá thành hợp lý và những dịch vụ tốt nhất.

Thay mặt doanh nghiệp xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, sự nghiệp, gia đình hạnh phúc.