Xưởng may áo sơ mi nam Hà Nội

May áo sơ mi nam tại Hà Nộ

Tìm Xưởng may áo sơ mi nam Hà Nội là một câu hỏi luôn khiến nam giới trăn trở tìm lời giải đáp. Áo sơ mi là một trang phục bắt buộc phải có với nam giới trong xã hội hiện đại.

Xưởng may áo sơ mi nam Hà Nội

Xưởng may áo sơ mi nam Hà Nội

Do đó việc đầu tư cho những chiếc sơ mi luôn được phái mạnh dành nhiều thời gian và đặt lên hàng đầu. Nhưng trong số rất nhiều nhà may tại Hà Nội thì tìm được một Xưởng may áo sơ mi nam Hà Nội  có thể mang đến những chiếc sơ mi may đo vừa vặn, đẹp là điều không hề dễ dàng. Và nhà may Cavino sẽ là câu trả lời cho bạn.

May áo sơ mi nam body đẹp ở Hà Nội.

Xưởng may áo sơ mi nam Hà Nội

Xưởng may áo sơ mi nam Hà Nội

Muốn may áo sơ mi nam thời trang đẹp, người thợ may cần có kinh nghiệm và khả năng lấy số đo, cắt vải và may chính xác. Vì sao lại như vậy?

Đầu tiên là kinh nghiệm: mỗi người có cơ thể khác nhau, có người bụng to, có người dài lưng, có người lại vai xuôi…vì thế nếu người thợ may không có kinh nghiệm may đo nhiều năm cho nhiều loại hình thể thì sẽ không biết tư vấn cho khách hàng và đo hay cắt vải sao cho phù hợp đảm bảo vừa vặn dáng người, che đi khuyết điểm mà vẫn đẹp.

Tiếp theo là việc lấy số đo và cắt vải: vì mỗi người có một số đo khác nhau, nên việc lấy số đo phải tuyệt đối cẩn thận cũng như khéo léo điều chỉnh để phù hợp. Sau đó là quá trình cắt vải theo số đo cũng cần đảm bảo tính chính xác nếu không chiếc áo sẽ hỏng hoàn toàn.

Xưởng may áo sơ mi nam Hà Nội

Xưởng may áo sơ mi nam Hà Nội

Cuối cùng là may áo, đây là công đoạn chiếm nhiều thời gian nhất, những người thợ may của chúng tôi đều thực hiện thủ công và tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ để đảm bảo chiếc áo của bạn không có một chi tiết lỗi. Cả quá trình trên sẽ diễn ra trong khoảng 7 ngày và sau khi nhận áo bạn còn nhận được bảo hành, sửa chữa miễn phí của chúng tôi.

Xưởng may áo sơ mi nam Hà Nội.

Để một chiếc áo áo sơ mi nam đẹp chắc chắn số tiền sẽ không nhỏ, nhưng tại Cavino chỉ với mức phí hợp lý bạn đã sở hữu cho mình 1 chiếc áo vừa vặn tuyệt đối và lịch lãm. Đến đây, chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi địa chỉ may áo sơ mi nam ở đâu tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn.

Xem thêm:

Cách mặc vest bảnh bao

Cavino-tư vấn chọn áo sơ mi cao cấp

CAVINO – KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG

CÔNG TY THỜI TRANG CAVINO
Trụ sở chính: 287 trương định, hoàng mai, hà nội.
Email: cavino.vn@gmail.com
Điện thoại tư vấn: 0961264382
Liên hệ may đồng phục: 096.832.0135