Làng nghề may comple tại Hà Nội

Làng nghề may Comple Vân Từ cách trung tâm thành phố Hà Nội 35 km đi về phía nam theo trục đường quốc lộ 1A tới ngã tư guột, về phía đường tàu.Làng nghề may là nơi gia công, sản xuất  Bán buôn, bán lẻ Comple-Veston  cung cấp cho khắp các tỉnh thành trên cả nước với số lượng lớn và chất lượng mẫu mã cũng vô cùng đa dạng.

1. Đôi điều tâm sự khi đến với làng nghề may comple Vân Từ, Phú Xuyên, Hà Nội

Đến làng nghề quý vị sẽ nghe thấy tiếng rì rào, nhịp phách được phát ra từ máy khâu, âm thanh ồn ào của những chiếc xe tải vừa và nhỏ hối hả ngược xuôi để chở hàng. Không thể phủ nhận một điều Nghề may của Vân Từ “phất” lên khoảng hơn chục năm nay.

Mức lương làm thuê cho các nhà may lớn ở làng nghề dao động từ 3 đến 6 triệu 1 người/ 1tháng và nếu làm thêm thời gian thì có thể hơn mức lương đó.

Làng nghề may comple tâm sự

Làng nghề may comple tâm sự

2. Thế mạnh của Làng nghề may comple Vân từ trong ngành may mặc

Đến nay làng nghề đã áp dụng những công nghệ cao vào Gia công sản xuất comple – veston. Những xưởng may comple lớn, đào tạo thợ tay nghề cao cũng đã phục vụ rất nhiều những thương gia kinh doanh, những chuỗi cửa hàng comple với số lượng lớn, và vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tới người tiêu dùng, cũng như thời gian hoàn thành sản phẩm cũng được rút ngắn tối đa.

Đến thời điểm này, làng nghề vẫn được đánh giá là nơi  gia công, sản xuất Bán buôn, bán lẻ Comple-Veston  rẻ nhất trên thị trường, là nguồn cung cấp chính cho thị trường toàn quốc, với tổng số lượng sản phẩm hàng hàng năm lên tới hàng triệu bộ comple – veston.lớn ở làng nghề dao động từ 3 đến 6 triệu 1 người/ 1tháng và nếu làm thêm thời gian thì có thể hơn mức lương đó.

Thế mạnh của làng nghề may comple

Thế mạnh của làng nghề may comple

3. Làng nghề may comple truyền thống trên bước đường hội nhập

Tới nay, một bộ comple – veston không còn xa lạ đối với mọi tầng lớp của người dân việt nam nữa. Với những ai nắm bắt được tính lợi nhuận của sản phẩm này, khéo tay và tinh ý  thì việc giàu lên nhanh chóng là điều rất dễ hiểu. “Hàng chợ” thành hàng hiệu, lãi sẽ rất nhiều . Vải phổ biến dùng để dựng vestton cho nam giới phần lớn là loại cotton chun hoặc tuýt si… Đây là hai mẫu vải đảm bảo được độ mềm vừa đủ lại chắc chắn, giá thành vừa phải, khoảng từ 350.000 – 400.000/m.

Làng nghề may comple trên bước đường hội nhập

Làng nghề may comple trên bước đường hội nhập

  • Chia sẻ của làng nghề may comple Vân Từ khi chọn vải may đẹp

Chất liệu vải đắt tiền thường là những đối tượng khách đặt may đồ cưới hoặc những khách làm kinh doanh thường phải đi gặp khách hàng hoặc đi nước ngoài công tác và cả những cán bộ nhà nước muốn có một bộ veston mặc đi làm cũng tìm đến nơi đây.

Một bộ vest hai quần, một áo dài, một áo ghile hết khoảng 4,5 – 5m vải. Tiền vải khoảng hai triệu đồng thế nhưng, khách hàng sẽ phải mua với giá có thể lên tới 1 – 1,5 triệu đồng/m vải khi đã thành bộ, chưa kể tiền công may. Có nghĩa là riêng tiền vải đã là 5 – 7 triệu đồng. Loại vải bình dân hơn được nhập về từ Trung Quốc, mẫu mã bắt mắt, được cán bóng rất thời trang, khá hút giới trẻ, giá nhập nguyên cây vải, tính ra chỉ 120.000 – 140.000 đồng/m. Thế nhưng, khi thành bộ, khách hàng vẫn phải trả tới 7-8 thậm chí là 9-10triệu đồng.

Tất nhiên, với những loại vải rẻ tiền, dựng áo sẽ rất bắt mắt nhưng mặc một thời gian sẽ bị sờn, giặt không khéo, cổ và tap dù được ép mếch cẩn thận cũng sẽ bị đổ nên dáng không được chuẩn.

Đến nay một bộ comple – veston đảm bảo chất lượng sẽ có giá giao động từ 1.5triệu đến 5triệu đồng.

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ 0968.32.0135

Cảm ơn quý khách hàng đã tham khảo tài liệu về  Làng nghề may comple

———–

Công ty cổ phần thời trang CAVINO

Địa chỉ: 287 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng sản xuất: DỊch vụ 2, Vân Từ, Phú Xuyên, Hà Nội

Điện thoại: 0968.32.0135

Email: cavino.vn@gmail.com

Website: https://cavino.vn/