Bán buôn vest giá rẻ

CAVINO chuyên Bán Buôn, Bán lẻ Comle-Veston với đa dạng kiểu cách, màu sắc, phom dáng đẹp, giá cả hợp lý. Các bạn đừng ngần ngại đến với chúng tôi –CAVINO tự hào là một trong những đơn vị chuyên Sản xuất, bán buôn vest, bán lẻ sản phẩm thời trang tại Làng nghề may comple có chất lượng tốt, cạnh tranh trên thị trường.

CAVINO xin đưa ra hình thức bán buôn Vest như sau:

  • Phương thức mua hàng: Qúy Khách Hàng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:  0968.32.0135. Chúng tôi sẽ gửi mẫu sản phẩm của Công Ty tới địa chỉ của Qúy Khách Hàng để duyệt sản phẩm… hoặc Qúy Khách Hàng đến trực tiếp cơ sở của Công Ty.
  • Giá thành sản phẩm: Tùy thuộc vào đơn hàng đặt mua, chúng tôi luôn đảm bảo mức giá phù hợp nhất tới Qúy Khách Hàng
  • Phương thức giao hàng: Công Ty có trách nhiệm giao hàng tại cơ sở của Qúy Khách Hàng.
  • Phương thức thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoạc thanh toán qua tài khoản ngân hàng.
  • Ưu đãi dành cho khách hàng: Công Ty sẽ hỗ trợ 50% số tiền / tổng đơn hàng đặt mua của Khách Hàng. Và hiện nay Công Ty đang có những chính sách ưu đãi tới Khách Hàng có nhu cầu kinh doanh mặt hàng may mặc vest để đảm bảo thông tin và ưu đãi tới Qúy Khách Hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin này.

Ngoài bán buôn vest, Bán lẻ vest cũng được CAVINO đẩy mạnh với hệ  thống cửa hàng trên toàn thành phố Hà Nội và tiến tới là các tỉnh thành trên thị trường Việt Nam.

Quý khách hàng mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh chóng, giá cả hợp lý nhất.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý Khách Hàng sức khỏe, thành công!