4 cách chọn xưởng may quần áo ở Hà Nội

Hiện nay để cạnh tranh các xưởng may quần áo ở Hà Nội luôn có sự thay đổi về kiểu dáng, thiết kế cũng như giá thành sản phẩm. Thông thường các xưởng may gia công quần áo tốt sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Tuy nhiên không phải ai cũng biết làm như thế nào để chọn được xưởng may quần áo chất lượng? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu điều đó qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Tầm quan trọng của các xưởng may quần áo ở Hà Nội trong kinh doanh

Khi bạn muốn kinh doanh quần áo hay bất cứ mặt hàng gì cũng giống như bạn đang bán sự uy tín. Công việc kinh doanh đó thành hay bại nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng, giá thành sản phẩm, uy tín của shop, đánh giá của khách hàng,…Trong đó một yếu tố vô cùng quan trọng đó là nguồn hàng quần áo ở các xưởng may gia công mà bạn lựa chọn.

Xưởng may quần áo ở Hà Nội uy tín , chất lượng

Xưởng may quần áo ở Hà Nội uy tín , chất lượng

Có người đã từng nói với tôi rằng, dù bạn tốn bao nhiêu chi phí quảng cáo mà sản phẩm của bạn không tốt thì bao nhiêu tiền quảng cáo cũng công cốc. Chính vì vậy nguồn hàng chiếm vai trò cực quan trọng trong kinh doanh, nó quyết định cả giá cả, lượng khách hàng và uy tín của bạn. Vậy nên việc lựa chọn xưởng may sỉ quần áo ở Hà Nội chất lượng để có được nguồn hàng tốt sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn dễ dàng hơn.

Xưởng may quần áo ở Hà Nội uy tín , chất lượng

Xưởng may quần áo ở Hà Nội uy tín , chất lượng

  1. Lựa chọn xưởng may quần áo ở Hà Nội thế nào là đúng?

Cho dù đã biết được tầm quan trọng của việc lựa chọn nguồn hàng những không phải ai cũng nắm được cách chọn được xưởng may uy tín. Bằng những kinh nghiệm kinh doanh của mình trong lĩnh vực may mặc chúng tôi sẽ giúp bạn có những cách chọn xưởng may gia công phù hợp nhé !

  • Chọn xưởng may phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình

Xưởng may quần áo ở Hà Nội đa dạng về cả chất lượng, mẫu mã , giá cả cũng như về quy mô sản xuất.Có những xưởng may quần áo có quy mô sản xuất nhỏ, chỉ nhận gia công vài chục chiếc trong 1 đơn hàng. Nhưng có những xưởng may gia công quy mô lớn chỉ nhận vài trăm chiếc trở lên. Điều đó còn phục thuộc vào có cơ sở máy móc, số lượng thợ may của xưởng. Chính vì vậy khi lựa chọn xưởng may gia công bạn cần xác định rõ nhu cầu lấy hàng, số lượng, mẫu mã hoặc thiết kế mà mình hướng đến để có nguồn hàng phù hợp. Để làm được điều này bạn có thể tìm kiến những thông tin trên internet hoặc tham khảo qua những diễn đàn trên mạng xã hội.

Xưởng may quần áo ở Hà Nội uy tín , chất lượng CAVINO

Xưởng may quần áo ở Hà Nội uy tín , chất lượng CAVINO

  • Cân nhắc những xưởng may có kinh nghiệm lâu năm

Tại sao bạn nên cân nhắc những xưởng may đã có kinh nghiệm lâu năm? Bởi những địa chỉ đó đã có những thợ may có chuyên môn cao, tay nghề vững chắc và có thương hiệu uy tín được nhiều người kiểm định. Còn đối với những địa chỉ mới thì nếu may mắn bạn sẽ có sự lựa chọn ưng ý. Vì vậy thay vì mạo hiểm với những cái tên mới thì việc lựa chọn những xưởng may quần áo có kinh nghiệm hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp .

Xưởng may quần áo ở Hà Nội uy tín , chất lượng CAVINO

Xưởng may quần áo ở Hà Nội uy tín , chất lượng CAVINO

  • So sánh mức giá xưởng may đưa ra so với mức giá cung ứng trên thị trường

Đối với những người mới bắt tay ào kinh doanh thì thường không nắm rõ giá cả hàng hóa trên thị trường. Việc tham khảo giá cả trên của các xưởng may khác sẽ giúp bạn có được sự so sánh giữa các địa chỉ để lựa chọn được nguồn hàng giá rẻ mà chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên khách hàng cũng nên có sự cân đối giữa giá cả và chất lượng để tránh những trường hợp nhập nguồn hàng giá rẻ mà chất lượng quá kém khiến khách hàng phàn nàn. Điều này không những làm bạn mất khách mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của bạn.

Xưởng may quần áo ở Hà Nội uy tín , chất lượng CAVINOXưởng may quần áo ở Hà Nội uy tín , chất lượng CAVINOXưởng may quần áo ở Hà Nội uy tín , chất lượng CAVINO

Xưởng may quần áo ở Hà Nội uy tín , chất lượng CAVINO

  • Chọn xưởng may có nhiều đối tác đồng hành và thị trường tiêu thụ sản phẩm lớn

Những xưởng may có nhiều đối tác đồng hành và thị trường tiêu thụ lớn cũng phần nào nói lên sự uy tín và thái độ làm việc chuyên nghiệp của xưởng may. Chính vì vậy nếu bạn nên ưu tiên những địa chỉ được nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn.

Xưởng may quần áo ở Hà Nội uy tín , chất lượng CAVINO

Xưởng may quần áo ở Hà Nội uy tín , chất lượng CAVINO

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về những cách để chọn xưởng may quần áo ở Hà Nội chất lượng. Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa tìm được địa chỉ phù hợp thì có thể tham khảo xưởng may gia công Cavino – cơ sở chuyên sản xuất vest, áo sơ mi, áo thun cao cấp. Với thương hiệu uy tín nhiều năm chúng tôi hân hạnh được là đối tác tin cậy đồng hành cùng bạn!

Có thể bạn quan tâm :

Xưởng may ở Hà Nội.

Xưởng may quần áo Hà Nội uy tín nhất .

Mách bạn xưởng may tại Hà Nội uy tín .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Địa chỉ: 287 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

thời trang CAVINO

Điện thoại: 0968.32.0135

Email: cavino.vn@gmail.com