Xưởng gia công may uy tín chất lượng

Xưởng gia công may uy tín chất lượng đang là một từ khóa phổ biến được rất nhiều người kinh doanh quần áo tìm kiếm. Cho dù bạn mới bắt đầu kinh doanh hay đã có kinh nghiệm lâu năm rồi.  Thì lựa chọn một nơi gia công may mặc chất lượng luôn là việc làm quan trọng. Nếu bạn vẫn chưa thực sự tìm được địa chỉ gia công tin cậy, hãy để giúp toi giúp bạn làm điều đó nhé!

  1. Thực trạng các địa chỉ Xưởng gia công may uy tín

Trong những năm gần đây, ngành may mặc phát triển rất mạnh mẽ nên cũng có nhiều Xưởng gia công may uy tín ra đời. Các xưởng may gia công thường kinh doanh theo hai hình thức : trực tiếp và online. Những khách hàng ở gần có thể đến trực tiếp để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên đối với những khách sỉ ở xa thì thường nhập hàng theo hình thức online.

CAVINO xưởng gia công may mặc uy tín chất lượng

CAVINO xưởng gia công may mặc uy tín chất lượng

Các xưởng may cạnh tranh nhau, đều có những đặc điểm riêng để thu hút khách hàng. Tuy nhiên cũng có những xưởng may vì lợi nhuận riêng. Không tính làm ăn lâu dài đã lợi dụng lòng tin của khách hàng để bán ra những sản phẩm kém chất lượng.

Các xưởng may ẩu

Đặc biệt, trên thị trường có nhiều xưởng may mong muốn hút khách nên đưa ra những sản phẩm rất rẻ, tuy nhiên đồng nghĩa với đó là những sản phẩm kém chất lượng, thời gian sử dụng không dài.

Từ những trưc trạng như trên, đòi hỏi người kinh doanh phải có sự tìm hiểu kĩ trước khi đặt may các sản phẩm để chọn được địa chỉ phù hợp nhất hợp tác kinh doanh.

Chát lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của xưởng gia công may mặc CAVINO

Chát lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của xưởng gia công may mặc CAVINO

  1. Làm sao để biết được Xưởng gia công may uy tín đó có chất lượng hay không?

Thực trạng trên đã nêu ra những vấn đề gặp phải khi lựa chọn xưởng gia công quần áo kém chất lượng. Tuy nhiên, làm sao để nhận biết được một địa chỉ không đảm bảo chất lượng?

Đầu tiên có thể dựa vào kinh nghiệm sản xuất của Xưởng gia công may uy tín

Tuy kinh nghiệm hoạt động không phải yếu tố duy nhất.  Nhưng dựa vào đó bạn cũng có thể yên tâm hơn về uy tín của xưởng may. Một xưởng may kém chất lượng. Làm ăn đểu giả chỉ thu được lợi nhuận ban đầu chứ không thể tồn tại được lâu.

Các quy trình gia công may mặc của CAVINO luôn được kiểm tra kĩ càng

Các quy trình gia công may mặc của CAVINO luôn được kiểm tra kĩ càng

Đặc biệt những xưởng may có kinh nghiệm sẽ có đội ngũ thợ may chuyên nghiệp, sáng tạo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng. Vì vậy những xưởng may gia công uy tín có kinh nghiệm hoạt động lâu năm. Có thương hiệu uy tín cũng sẽ là một sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn.

Gia công may mặc luôn mang đến cho bạn những mẫu mã mới bắt kịp xu hướng và chất lượng tuyệt đối

Gia công may mặc luôn mang đến cho bạn những mẫu mã mới bắt kịp xu hướng và chất lượng tuyệt đối

Tiếp theo bạn cũng có thể tìm hiểu quy mô, cơ sở hoạt động của Xưởng gia công may uy tín

 Những xưởng may quy mô lớn, cơ sở sản xuất hiện đại, số lượng sản phẩm lớn sẽ đem lại mức giá càng rẻ. Đặc biệt những xưởng gia công có quy mô lớn sẽ có nguồn nhân lực dồi dào sẽ đảm bảo lượng hàng đúng tiến độ cũng như chất lượng. Bạn sẽ không  phải lo chậm hàng cho khách vì xưởng may không sản xuất kịp nữa.

CAVINO xưởng gia công may mặc chất lượng , với công nhân may tay nghề giỏi luôn làm quý khách hài lòng tuwngf chi tiết

CAVINO xưởng gia công may mặc chất lượng , với công nhân may tay nghề giỏi luôn làm quý khách hài lòng từng chi tiết

Cuối cùng, quan trọng nhất bạn vẫn phải quan tâm đến mức giá và chất lượng sản phẩm của xưởng may. Có một số nơi luôn quảng cáo hàng rẻ, chất lượng cao nhưng luôn mang đến những sản phẩm kém chất lượng.

Vì vậy việc lựa chọn xưởng may uy tín, chất lượng tốt, giá rẻ là điều không hề dễ dàng. Bạn nên tham khảo mức giá ở xưởng may đưa ra phù hợp với chất lượng sản phẩm, rồi sau đó mới quyết định có đặt may hay không.

Khâu kiểm tra hàng tại xưởng gia công may mặc CAVINO

Khâu kiểm tra hàng tại xưởng gia công may mặc CAVINO

  1. Địa chỉ gia công may mặc uy tín tại Hà Nội

Bạn đang là khách hàng tại Hà Nội và có mong muốn tìm xưởng gia công may mặc chất lượng nhất? Bạn đã hợp tác với người cơ sở nhưng họ không đáp ứng được các yêu cầu về chất liệu, kiểu dáng cũng như thiết kế bạn đưa ra?

Vậy hãy để xưởng may Cavino – cơ sở chuyên gia công sản phẩm áo vest, áo sơ mi, quần âu,..Luôn sẵn sàng phục vụ cho mọi yêu cầu của bạn.

Xưởng gia công may mặc CAVINO luôn luôn làm hài lòng quý khách

Xưởng gia công may mặc CAVINO luôn luôn làm hài lòng quý khách

Tuy phải cạnh tranh với nhiều các xưởng may khác trên thị trường nhưng xưởng may. Cavino nhiều năm qua vẫn giữ được vị trí trong lòng khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm. Với các chế độ ưu đãi mà công ty đưa ra. Không chỉ phục vụ khách hàng tại các quận huyện trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Cavino còn được nhiều khách sỉ trên khắp các tỉnh thành tin tưởng.

CAVINO xưởng gia công may mặc

CAVINO xưởng gia công may mặc

Xưởng may thời trang CAVINO

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành may mặc, Cavino luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với các sản phẩm đạt chất lượng tốt, form dáng chuẩn, các đường may hoàn hảo đến từng chi tiết.

Vì vậy hãy liên hệ ngay với Cavino để được tư vấn trực tiếp nhé!

Mời bạn tham khảo thêm :

Tiêu chí chọn xưởng may quần áo sỉ 

Xưởng may giá sỉ

Xưởng may gia công số lượng ít

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần thời trang CAVINO

Địa chỉ: 287 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0968.32.0135

Fanpage: Cavino Store

Email: cavino.vn@gmail.com

Website: https://cavino.vn/