Xưởng may giá sỉ uy tín

Bạn đang muốn kinh doanh quần áo? Bạn muốn tìm một cơ sở sản xuất hoặc một xưởng may giá sỉ uy tín để tối đa hóa lợi nhuận cho công việc kinh doanh của mình? Đừng bỏ qua bài viết này, chúng mình sẽ bật mí cho bạn 5 lưu ý để có sự lựa chọn ưng ý nhất nhé!

  1. Vì sao bạn nên nhập hàng ở các xưởng may giá sỉ uy tín?

Bên cạnh việc nhập hàng ở các mối sỉ online, cửa hàng thời trang.  Thì việc hợp tác với các xưởng may giá sỉ uy tín vẫn có nhiều ưu thế hơn cả.

Đầu tiên, giá rẻ là điểm cộng thứ nhất cho xưởng may giá sỉ. Bởi không qua trung gian nên chắc chắn bạn sẽ lấy được  nguồn hàng với giá rẻ hơn so với các nguồn hàng khác.

Đặc biệt, khi có nguồn hàng rẻ chất lượng, cơ hội cạnh tranh của bạn sẽ cao hơn so với những người cùng kinh doanh.

Đây là một lợi thế cực mạnh để giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn. Vì vậy, dù không có nhiều vốn bạn vẫn có thể thu hút được khách hàng nếu có nguồn hàng chất lượng, giá rẻ tại các xưởng may giá sỉ.

Để chọn được xưởng may giá sỉ , bạn không qua trung gian chắc chắn bạn lấy được nguồn hàng rẻ hơn so với nguồn hàng khác

Để chọn được xưởng may giá sỉ , bạn không qua trung gian chắc chắn bạn lấy được nguồn hàng rẻ hơn so với nguồn hàng kX

Xưởng may giá sỉ 

Tiếp theo, khả năng thiết kế sáng tạo là điểm cộng thứ hai cho xưởng may giá sỉ. Không phải địa chỉ nào cũng có khả năng sáng tạo những sản phẩm đẹp, phù hợp với yêu cầu của khách hàng và bắt kịp xu thế thời trang hiện đại.

Có thể cùng một mẫu, nhưng thiết kế, đường nét của các xưởng may có thể không giống nhau. Chính điều đó làm nên nét độc đáo của các xưởng may gia công giá sỉ.

5 điều cần biết khi chọn xưởng may giá sỉ CAVINO

5 điều cần biết khi chọn xưởng may giá sỉ CAVINO

Xưởng may thiết kế quần áo

Cuối cùng, khi đặt may ở các xưởng may gia công bạn hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn sản phẩm cho mình. Nếu bạn lấy hàng ở các khu chợ đầu mối hay mối sỉ online.  Thì bạn không thể chọn được chất vải may, kiểu dáng, thiết kế hay màu sắc sản phẩm của mình. Còn đối với những xưởng may thiết kế quần áo.  Bạn có thể trực tiếp đưa ra yêu cầu về sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Khi đến với xưởng may gia sỉ , bạn trực tiếp đưa ra các yêu cầu mẫu mã và may theo cách riêng của bạn

Khi đến với xưởng may giá sỉ , bạn trực tiếp đưa ra các yêu cầu mẫu mã và may theo cách riêng của bạn

  1. Lưu ý khi lựa chọn xưởng may giá sỉ

Bên cạnh những xưởng may giá sỉ chất lượng thì vẫn còn rất nhiều địa chỉ kém uy tín. Đem đến những sản phẩm không như mong muốn của khách hàng.

Nếu muốn “giữ chân” khách hàng thì ngoài doanh thu bạn cần quan tâm nhiều yếu tố nữa. Vì vậy khi chọn xưởng may giá sỉ để hợp tác bạn cần nắm được một số lưu ý nhỏ.

Lựa chọn xưởng may giá sỉ có kinh nghiệm lâu năm

Kinh nghiệm trong ngành cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá một xưởng chuyên sỉ quần áo tin cậy. Đối với một địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm. Cũng là một yếu tố giúp bạn tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm của xưởng may. Vì vậy lời khuyên cho bạn là khi lựa chọn nên tìm hiểu thêm về hoạt động cũng như kinh nghiệm làm việc của xưởng may đó.

CAVINO một xưởng may có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo làm quý khách hàng hài lòng

CAVINO một xưởng may giá sỉ có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo làm quý khách hàng hài lòng

Lựa chọn xưởng may có chính sách đỏi trả và thời gian giao hàng rõ ràng

Những xưởng may uy tín thường có chính sách đổi trả linh hoạt cũng như thời gian giao hàng chính xác. Tuy nhiên mỗi xưởng sẽ có một chế độ, chính sách khác nhau.

Có nhiều xưởng không cho phép khách đổi tra sản phẩm một khi đã qua bước giao nhận hàng. Vì vậy, ngay cả khi lỗi thuộc về nhà sản xuất bạn cũng không thể đổi trả. Vì vậy để tránh những rắc rối bạn cần chú ý hơn

5 vấn đề khi chọn xưởng may quần áo chất lượng

Chọn xưởng may giá sỉ quần áo chất lượng

 

Lựa chọn xưởng may được nhiều khách hàng tin tưởng

Sự đánh giá khách quan của khách hàng về xưởng may cũng là một lưu ý quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt đối với những khách hàng đặt hàng online với các xưởng may sỉ thì càng phải lưu ý điều này.

Bởi hình ảnh của sản phẩm trên website không phải lúc nào cũng chính xác như thực tế. Vì vậy. để đánh giá chất lượng của xưởng, bạn có thể duyệt qua những comment, ý kiến của các khách hàng trước để tham khảo rồi mới quyết định kí hợp đồng.

Sự đánh giá về chất lượng và hợp tác nâu dài luôn là vấn đề cần quan tâm khi chọn xưởng may giá sỉ

Sự đánh giá về chất lượng và hợp tác nâu dài luôn là vấn đề cần quan tâm khi chọn xưởng may giá sỉ

Để tìm một xưởng may giá sỉ  uy tín chất lượng

bạn cần có sự tham khảo và chọn lọc kĩ lưỡng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành may. Cavino luôn là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng trên cả nước, đặc biệt là ở Hà Nội. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một nguồn hàng chất lượng, mẫu mã đa dạng. giá cả cạnh tranh. Cavino luôn cam kết đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Khi chọn xưởng may giá sỉ , hãy đến CAVINO

Khi chọn xưởng may giá sỉ , hãy đến CAVINO

Việc của bạn là đưa cho chúng tôi yêu cầu về sản phẩm của mình, Cavino sẽ giúp bạn có được những sản phẩm tốt nhất.

Mời bạn tham khảo thêm :

Tiêu chí chọn xưởng may quần áo sỉ

Xưởng may gia công chất lượng cao

3 điều bạn cần biết khi chọn xưởng áo thun

Tìm xưởng may gia công sô lượng ít

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần thời trang CAVINO

Địa chỉ: 287 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0968.32.0135

Email: cavino.vn@gmail.com

Fanpage: Cavino Store

Website: https://cavino.vn/