May đồng phục công sở ở đâu đẹp Hà Nội

Đồng phục công sở được coi là một hình ảnh nhận diện thương hiệu riêng của một doanh nghiệp bởi không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn là nét văn hóa đặc trưng cho các công ty. Tuy nhiên may đồng phục công sở ở đâu đẹp Hà Nội thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có những thông tin hữu ích nhé.

4 lưu ý quan trong khi may đồng phục công sở:

1. May đồng phục theo size

Nếu sử dụng phương pháp may đo từng người thì tất cả nhân viên sẽ có những bộ đồng phục vừa vặn tuy nhiên phương pháp này sẽ tốn kém chi phí hơn may theo size. Bên may đo sẽ cung cấp cho công ty một bản size để nhân viên lựa chọn size phù hợp.

may đồng phục công sở ở đâu đẹp Hà Nội

2.Chất liệu vải may đồng phục công sở

Vải để may đồng phục rất đa dạng về chất liệu, tính chất vải, màu sắc.. tùy vào chi phí của doanh nghiệp để chọn loại vải phù hợp từ bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên khi may đồng phục thì tốt nhất bạn nên chọn chất liệu có độ bền màu, vì đồng phục mặc hằng ngày nếu mau bạc đồ sẽ rất mau cũ, chất liệu nên ít nhăn, ít nhất chiếc áo của mọi người phải được giữ phẳng phiu đến cuối ngày làm việc.

may đồng phục công sở ở đâu đẹp Hà Nội

3.Tuyệt đối không may đồng phục theo tưởng tượng

Khi may đồng phục cần có thiết kế rõ ràng bởi khi đồ đã sản xuất hàng loạt, mà không ưng ý về cách phối màu, tỷ lệ trang phục, logo chìm không thể thấy trên nền vải thì sẽ rắc rối to rồi. Bạn nên yêu cầu công ty may đồng phục thiết kế file hình hoặc may số nhiều có thể yêu cầu may mẫu để duyệt trước khi may đại trà.

may đồng phục công sở ở đâu đẹp Hà Nội

4. May đồng phục công sở không nên ham rẻ

Giá thành luôn đi kèm với chất lượng vậy nên hãy đảm bảo rằng đồng phục công sở của công ty bạn để mặc 1hàng ngày chứ không thể mặc 1 vài ngày rồi bỏ vì chất liệu vải kém đường may không được chắc chắn.

Vậy thì may đồng phục công sở ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Công ty thời trang Cavino là thương hiệu uy tín về thiết kế, may áo đồng phục công sở cho các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp hiện nay. Cavino mang lại những mẫu áo đẹp, độc đáo, chất lượng cao đáp ứng được sự kỳ vọng và tin tưởng của quý khách hàng.

may đồng phục công sở ở đâu đẹp Hà Nội

Đặc biệt, các thành viên của công ty luôn không ngừng cải tiến trong quá trình sản xuất kinh doanh để cho ra đời những sản phẩm tốt đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn về chất lượng.

Không chỉ vậy, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp công ty sẽ tiếp tục phát huy khả năng sáng tạo với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng và ấn tượng.

Để được tư vấn và báo giá trực tiếp khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY THỜI TRANG CAVINO
Trụ sở chính: 287 trương định, hoàng mai, hà nội.
Email: cavino.vn@gmail.com
Điện thoại tư vấn: 0961264382
Liên hệ may đồng phục: 096.832.0135