4 vấn đề thường gặp phải khi chọn xưởng may quần áo tại Hà Nội

Tìm xưởng may quần áo tại Hà Nội chất lượng luôn là mong muốn của bất cứ một người kinh doanh nào. Bởi một xưởng may chất lượng sẽ mang đến nguồn hàng tốt, sản phẩm của bạn sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng. Vì vậy đưng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

  1. Khủng hoảng niềm tin với nhiều xưởng may quần áo tại Hà Nội

Trong kinh doanh quần áo, việc lựa chọn nguồn hàng tin cậy rất quan trọng. Nguồn hàng không những quyết định đến mức doanh thu, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín cũng như công việc làm ăn lâu dài bạn. Vì vậy tìm đâu một xưởng may quần áo tại Hà Nội có chất lượng sản phẩm tốt cũng là một nỗi băn khoăn lớn đối với người kinh doanh.

CAVINO xưởng may quần áo tại Hà Nội uy tín chất lượng

CAVINO xưởng may quần áo tại Hà Nội uy tín chất lượng

Nơi nhận gia công quần áo

Đặc biệt, hiện nay có quá nhiều nơi nhận may gia công quần áo với chất lượng và giá cả khác nhau. Chính vì nhiều có quá nhiều sự lựa chọn cũng gây khó khăn cho khách hàng trng viêc lựa chọn mtooj địa chỉ phù hợp với những yêu cầu mà mính đưa ra. Nhiều người cho rằng, hầu hết xưởng may nào cũng có chất liệu, mẫu mã tương đương nhau nên cứ chọn “đại” một địa chỉ để nhập hàng.

CAVINO xưởng may quần áo tại Hà Nội uy tín chất lượng

CAVINO xưởng may quần áo tại Hà Nội uy tín chất lượng

Tuy nhiên không phải xưởng may quần áo tại Hà Nội nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng như cam kết. Vậy nên để tránh làm ảnh hưởng xấu đến công việc kinh doanh của mình thì bạn nên có sự chọn lọc để có địa chỉ nhập hàng tin cậy nhất.

Xưởng may quần áo tại Hà Nội , hãy đến với xưởng may CAVINO

Xưởng may quần áo tại Hà Nội , hãy đến với xưởng may CAVINO

  1. Sản phẩm của xưởng may không giống như trong ảnh

Sử dụng hình ảnh của sản phẩm là một hình thức PR hiệu quả trong kinh doanh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng nó đúng cách. Có rất nhiều địa chỉ chuyên “treo đầu dê bán thịt chó”, lợi dụng quảng cáo bằng hình ảnh “ảo”  để lựa dối niềm tin của khách hàng. Chắc hẳn bạn cũng biết những vụ mua quần áo online “dở khóc dở cười” vì  khi nhận sản phẩm khác hoàn toàn so với ảnh trên mạng. Đó cũng là tình trạng chung của nhiều xưởng may kém chất lượng hiện nay.

CAVINO xưởng may quần áo tại Hà Nội

CAVINO xưởng may quần áo tại Hà Nội

Lưu ý khi chọn xưởng may

Vì vậy khi chọn xưởng may bạn cần đặc biệt lưu tâm đến chất lượng thực của sản phẩm. Vì có thể là cùng một sản phẩm, một mẫu thiết kế  nhưng mỗi địa chỉ lại có chất lượng khác biệt. Để kiểm tra xem sản phẩm của xưởng có giống trong ảnh không bạn có thể tham khảo những đánh giá của những khách hàng trước. Tuy nhiên, nếu có thể thì tốt nhất bạn nên đến trực tiếp xưởng may quần áo tại Hà Nội để kiểm tra về chất lượng.

Các công đoạn may được kiểm tra rõ ràng minh bạch , chỉ có tại xưởng CAVINO xưởng may quần áo tại Hà Nội

Các công đoạn may được kiểm tra rõ ràng minh bạch , chỉ có tại xưởng CAVINO xưởng may quần áo tại Hà Nội

  1. Giá thành cao, chất lượng thấp

Nhiều người cho rằng, cứ tìm đến xưởng may thì chắc chắn sẽ có mức giá rẻ vì không phải qua trung gian. Tuy nhiên điều này chỉ đúng với một số xưởng may quần áo tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Ngoài ra, còn rất nhiều địa chỉ nhận may với giá cao nhưng chất lượng sản phẩm lại không được như mong đợi. Hợp tác với những xưởng may như vậy không những không thu lại được nhiều lợi nhuận mà còn khiến khách hàng mất lòng tin.

Chủ động tìm hiểu 

Vì vậy nếu bạn muốn vận hành tốt công việc kinh doanh của mình thì nên chú ý giá cả phải tương xứng với chất lượng sản phẩm. Nếu bạn không muốn có những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, kiểu dáng mẫu mã mà mình đưa ra nhưng có mức giá cao hơn các cơ sở khác thì nên chủ động tìm hiểu để có những sản phẩm tốt nhất.

Các mẫu sơ mi đẹp tại xưởng CAVINO xưởng may quần áo tại Hà Nội

Các mẫu sơ mi đẹp tại xưởng CAVINO xưởng may quần áo tại Hà Nội

Nếu bạn lo lắng gặp phải những vấn đề trên thì hãy yên tâm, Cavino sẽ hóa giải nỗi lo đó cho bạn. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành may chúng tôi luôn là đối tác tin cậy cho mọi đối tác trên cả nước đặc biệt là tại địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng với :

  • Là một trong những xưởng may quần áo tại Hà Nội có mức giá rẻ nhất. Cavino luôn cam kết giá sỉ tận gốc, hàng gia công không qua trung gian.
  • Hàng giống hình 100% : Các mẫu sản phẩm của xưởng may đều là ảnh thatajm tự chụp , hàng đẹp giống hình 100% nên khách hàng có thể yên tâm vì sẽ không có chuyên không đúng mẫu yêu cầu.
  • Đẹp từng đường kim mũi chỉ : Các sản phẩm tại Cavino đều được qua kiểm duyệt trước khi đến tay khách hàng nên hoàn toàn có thể yên tâm vì các đường nét đều đảm bảo form dáng, chất liệu cho đến kiểu dáng sản phẩm
  • Xưởng may quần áo tại Hà Nội

    Xưởng may quần áo tại Hà Nội

Mời bạn tham khảo thêm :

Các mẫu quần âu tại xưởng may thời trang CAVINO

Các mẫu áo vest tại xưởng may thời trang CAVINO

Các mẫu sơ mi tại xưởng may thời trang CAVINO

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần thời trang CAVINO

Địa chỉ: 287 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0968.32.0135

Email: cavino.vn@gmail.com

Website: https://cavino.vn/