4 điều nên tránh khi chọn xưởng may quần áo Hà Nội

Tìm xưởng may quần áo Hà Nội ở đâu uy tín luôn là nỗi băn khoăn của những người kinh doanh. Có người chọn đúng xưởng may uy tín phù hợp với yêu cầu của mình. Tuy nhiên cũng không ít trường hợp chọn nhầm địa chỉ gây nên những rắc rối không hề nhỏ. Hãy theo dõi bài viết sau để có cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé!

  1. Bạn đạng không biết nên đặt niềm tin vào xưởng may quần áo Hà Nội nào?

Khi mới bắt đầu kinh doanh bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, lựa chọn nguồn hàng uy tín cũng là một vấn đề nam giải khiến nhiều người đau đầu. Kể cả đối với những người đã kinh doanh lâu năm, nếu không có nguồn hàng chất lượng thì công việc kinh doanh cũng không thể phát triển. Vì vậy việc tìm xưởng may quần áo Hà Nội uy tín có nguồn hàng chất lượng luôn là mối quan tâm chúng của những người kinh doanh.

Xưởng may quần áo Hà Nội chất lượng

Xưởng may quần áo Hà Nội chất lượng

Địa chỉ nhận may quần áo

Đặc biệt trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận may đo quần áo nhưng không biết được đâu mới là địa chỉ tin cậy. Bởi có nhiều xưởng may quần áo Hà Nội có chất lượng sản phẩm cũng như giá thành chênh lệch quá lớn. Đặc biệt không thể không kể đến những địa chỉ kém chất lượng lấy hình ảnh trên mạng để đăng tải, nhưng chất lượng thực sự lại khiến khách hàng quá thất vọng.

Xưởng may quần áo Hà Nội uy tín , chất lượng

Xưởng may quần áo Hà Nội uy tín , chất lượng

Vì vậy khách hàng luôn đặt ra câu hỏi “ không biết nên đặt niềm tin vào những xưởng may nào”. Để tìm ra nguồn hàng quần áo giá sỉ chất lượng đến tay khách hàng thì trước hết bạn cần nắm được dấu hiệu của những địa chỉ kém chất lượng để tránh.

  1. Những điều nên tránh khi chọn xưởng may quần áo Hà Nội

Không phải xưởng may gia công quần áo nào cũng uy tín và đáng để bạn đặt niềm tin. Vì vậy, để làm một người kinh doanh thông thái bạn hãy tránh những xưởng may sau đây :

  • Địa chỉ may quần áo “ảo”

Thế nào là nơi kinh doanh quần áo ảo? Chắc hẳn bạn cũng đã tưởng tượng ra những điều mình muốn nhắc đến. Những xưởng may quần áo ảo là nơi chuyên nhận may gia công sản phẩm cho khách hàng với số lượng lớn. Tuy nhiên họ lại không đáp ứng được số lượng quần áo ngay cho khách sỉ mà phải mất công chờ đợi lâu. Vì vậy có được địa chỉ uy tín, đảm bảo thời hạn giao nhận hàng thì bạn nên tránh những địa chỉ may đo “ảo”.

Xưởng may quần áo Hà Nội uy tín , chất lượng CAVINO

Xưởng may quần áo Hà Nội uy tín , chất lượng CAVINO

  • Xưởng may không có thông tin rõ ràng

Tìm hiểu tất cả các thông tin về xưởng may là điều rất quan trọng trước khi đặt hàng. Nếu bạn không có sự tìm hiểu kĩ lưỡng rất có thể bạn sẽ gặp phải những địa chỉ kém chất lượng, thậm chí là lừa đảo. Vậy nên trước khi chọn xưởng may quần áo Hà Nội chất lượng bạn nên tìm hiểu về địa chỉ, quy mô sản xuất, kinh nghiệm làm việc, chính sách hợp đồng,… Để có những thông tin này bạn hoàn toàn có thể tra trên internet, nhờ sự tư vấn của nhân viên hoặc đến trực tiếp cửa hàng để kiểm chứng.

Xưởng may quần áo Hà Nội , uy tín chất lượng

Xưởng may quần áo Hà Nội , uy tín chất lượng

  • Xưởng may quần áo có giá thành quá cao so với chất lượng

Việc cân nhắc giá thành và chất lượng là điều quan trọng giúp bạn có nhiều khách hàng tiềm năng và tăng mức doanh thu nhiều hơn. Tùy vào đối tượng khách hàng mà bạn có thể chọn cho mình một mức giá với chất lượng tương đương. Ví dụ như khách hàng mà bạn muốn hướng đến là những người có thu nhập cao, muốn có những sản phẩm cao cấp thì tất nhiên nguồn hàng của xưởng may cũng phải đáp ứng được điều đó.  Tuy nhiên bạn nên tránh xa những xưởng may quần áo kém chất lượng, mẫu mã cũ, kiểu dáng thiết kế không hợp thời trang mà đưa ra mức giá quá cao. Những địa chỉ như vậy sẽ khiến bạn mất khách hàng, ảnh hưởng đến uy tín của mình.

Xưởng may quần áo Hà Nội CAVINO

Xưởng may quần áo Hà Nội CAVINO

  • Xưởng may quần áo có dịch vụ kém chuyên nghiệp

Dịch vụ của xưởng may cũng là một yếu tố đánh giá chất lượng của xưởng may đó. Bạn không nên hợp tác với những cơ sở mà nhân viên tư vấn có thái độ không tốt, không có chế độ ưu đãi dành cho khách sỉ và không đảm bảo đúng tiến độ giao hàng theo thỏa thuận.

Xưởng may quần áo Hà Nội , uy tín chất lượng

Xưởng may quần áo Hà Nội , uy tín chất lượng

Hiểu được những vấn đề mà bạn đang gặp phải, xưởng may quần áo Hà Nội Cavino luôn là nơi cung cấp hàng tin cậy dành cho mọi khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ may gia công quần áo để có nguồn hàng tốt, mẫu mã đẹp thì hãy tham khảo https://cavino.vn để có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn nữa nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần thời trang CAVINO

Địa chỉ: 287 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0968.32.0135

Email: cavino.vn@gmail.com

Website: https://cavino.vn/