3 điều bạn không nên bỏ qua nếu muốn tìm xưởng may giá rẻ

Tìm xưởng may giá rẻ không hề khó, nhưng xưởng may giá rẻ mà đảm bảo chất lượng tốt thì không phải điều đơn giản. Vì vậy tìm được nguồn hàng tin cậy với mức giá hợp lý là mong muốn của bất cứ người kinh doanh nào. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ tin cậy hãy tham khảo bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời.

Mẫu áo sơ mi tại xưởng may giá rẻ CAVINO

Mẫu áo sơ mi tại xưởng may giá rẻ CAVINO

 1. Làm sao để tìm được xưởng may giá rẻ chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng may giá rẻ kém chất lượng. Vì vậy để có được xưởng may giá rẻ chất lượng bạn cần :

 • Tìm hiểu kĩ thông tin xưởng may

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu may mặc của khách hàng các xưởng thời trang “mọc như nấm” không thể phân biệt được địa chỉ nào tốt địa chỉ nào kém chất lượng. Đặc biệt nhiều nơi còn “treo đầu dê bán thịt chó” quảng cáo giá rẻ chất lượng đảm bảo nhưng thực tế khi nhận được sản phẩm hoàn toàn ngược lại. Vì vậy việc tìm hiểu kĩ thông tin xưởng may trước khi kí kết hợp đồng là rất quan trọng.

Xưởng may giá rẻ CAVINO chất lượng hàng đầu

Xưởng may giá rẻ CAVINO chất lượng hàng đầu

Bạn có thể tham khảo những thông tin trên mạng internet về giấy phép hoạt động, cơ sở sản xuất, địa chỉ sản xuất, kinh nghiệm bao nhiêu năm và các thông tin cơ bản khác. Một xưởng may quần áo uy tín sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mà bạn cần tìm kiếm.

Xưởng may giá rẻ CAVINO chất lượng hàng đầu

Xưởng may giá rẻ CAVINO chất lượng hàng đầu

 • Tìm hiểu các sản phẩm mẫu của xưởng may

Nếu bạn muốn biết xưởng may có đảm bảo chất lượng hãy vào trang web của xưởng may để tìm hiểu về kiểu dáng, mẫu mã và giá cả của xưởng may. Nếu bạn thấy hài lòng về những mẫu thiết kế của họ thì mới đến xem trực tiếp. Việc tìm hiểu trước sản phẩm cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể.

CAVINO xưởng may giá rẻ uy tín , chất lượng

CAVINO xưởng may giá rẻ uy tín , chất lượng

Bên cạnh việc tìm hiểu về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế của các sản phẩm bạn có thể tham  khảo những đánh giá của khách hàng đã sử dụng sản phẩm của xưởng may gia công. Đây cũng là đánh giá khách quan giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Xưởng may giá rẻ uy tín , chất lượng giá thành hợp lý

Xưởng may giá rẻ uy tín , chất lượng giá thành hợp lý

 • Đến trực tiếp xưởng may để kiểm tra

Người ta nói “trăm nghe không bằng một thấy” vì vậy nếu bạn đã chọn cho mình địa chỉ phù hợp hãy đến trực tiếp xưởng may để kiểm tra. Những hình ảnh trên web chỉ thể hiện một phần, khi đến tận nơi bạn có thể thẩm định rõ về chất lượng, form dáng, thiết kế của sản phẩm.

Xưởng may giá rẻ CAVINO uy tín , chất lượng

Xưởng may giá rẻ CAVINO uy tín , chất lượng

Ngoài ra khi đến trực tiếp xưởng may bạn có thể biết được quy mô sản xuất, quy trình làm tạo nên sản phẩm cũng như kinh nghiệm của đội ngũ thợ may. Vì vậy nếu muốn lựa chọn được xưởng may giá rẻ tốt bạn cần đến trực tiếp cơ sở để kiểm tra.

Xưởng may giá rẻ uy tín ,chất lượng giá tiền hợp lý

Xưởng may giá rẻ uy tín ,chất lượng giá tiền hợp lý

 1. Cavino – xưởng may giá rẻ tại Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành may mặc Cavino tự hào mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất cho mọi khách hàng. Có thể sẽ rất nhiều người đặt câu hỏi tại sao xưởng may Cavino lại có mức giá rẻ hơn các cơ sở khác? Có phải chất lượng kém nên giá rẻ không? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc tạ sao Cavino lại có mức giá rẻ hơn các cơ sở khác :

Xưởng may giá rẻ uy tín ,chất lượng giá tiền hợp lý

Xưởng may giá rẻ CAVINO uy tín , chất lượng , giá sỉ hợp lý

 • Các cơ sở sản xuất tại nhà, không mất phí thuê mặt bằng

  : Thông thường những xưởng maygiá rẻ khác tốn rất nhiều chi phí thuê mặt bằng, vị trí càng đẹp giá càng cao. Đó cũng là một nguyên nhân dẫn đến giá thành sản phẩm tăng để đáp ứng nhu cầu mua – bán.

 • Không tốn nhiều chi phí phát sinh

  : Bên cạnh chi phí thuê mặt bằng còn có rất nhiều khoản chi khác như : tiền thuê nhân công, tiền thuê các thiết bị máy móc để sản xuất và tiền mua bán qua lại trung gian. Đối với Cavino các sản phẩm đều sản xuất tại xưởng với mức giá gốc, không qua trung gian vì vậy các sản phẩm của chúng tôi có mức giá rẻ hơn.

 • Làm ăn uy tín, giá thành đi đôi với chất lượng

  : Khác với một số địa chỉ kém chất lượng, luôn lấy lợi nhuận làm nguyên tác hoạt động duy nhất. Với Cavino thì luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động. Vì vậy đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng sản phẩm luôn phù hợp với mức giá đưa ra.

 • Xưởng may giá rẻ CAVINO

  Xưởng may giá rẻ CAVINO

Nếu bạn muốn tìm xưởng may giá rẻ tại Hà Nội đảm bảo chất lượng tốt, mẫu mã đẹp hãy đến với Cavino, chúng tôi mang đến sự hài lòng cho bạn cũng như khách hàng của bạn!

Xưởng may giá rẻ CAVINO

Xưởng may giá rẻ uy tín ,chất lượng

Có thể bạn quan tâm :

Xưởng sản xuất quần áo chất lượng nhất tại Hà Nội

Làm sao để chọn nơi nhận hàng may gia công chất lượng nhất tại Hà Nội

4 gợi ý khi tìm công ty may mặc hàng đầu tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần thời trang CAVINO

Địa chỉ: 287 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0968.32.0135

Email: cavino.vn@gmail.com

Website: https://cavino.vn/