Xưởng may gia công giá rẻ

Nhiều người nói giá cả đi kèm với chất lượng, xưởng may gia công giá rẻ thì sản phẩm cũng kém chất lượng. Điều này không hoàn toàn đúng, vẫn còn có rất nhiều địa chỉ gia công quần áo giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Điều quan trọng là các bạn cần nắm được một số thông tin lưu ý cần thiết. Hãy cùng chúng tôi theo dõi xem những thông tin đó là gì nhé!

 1. Tại sao lại có những xưởng may gia công giá rẻ?

Nhiều người luôn mong muốn tìm được những xưởng may gia công giá rẻ nhưng vẫn băn khoăn về chất lượng sản phẩm. Và nhiều người cho rằng “tiền nào của nấy” nên luôn mặc định nguồn hàng giá rẻ thì kém chất lượng. Thực tế là có rất nhiều xưởng may gia công giá rẻ đem đến những sản phẩm kém chất lượng, mẫu mã lỗi thời và không được như cam kết ban đầu nên mới có nhiều người mất niềm tin như vậy. Đặc biệt còn chưa kể đến có những xưởng may giá rẻ “treo đầu dê bán thịt chó” theo kiểu quảng cáo một đằng, sản phẩm một nẻo khiến nhiều khách hàng rất bức xúc.

Xưởng may gia công giá rẻ CAVINO

Xưởng may gia công giá rẻ CAVINO

Tuy nhiên bên cạnh những địa chỉ may đo kém chất lượng vẫn còn rất nhiều xưởng may gia công giá rẻ uy tín. Sở dĩ các địa chỉ này bán với mức giá rẻ là vì tiết kiệm được các chi phí như nhân công, chi phí thuê mặt bằng, chi phí chạy quảng cáo,… Khi tiết kiệm được những chi phí này thì tất nhiên gái thành sản phẩm sẽ thấp hơn so với các địa chỉ khác. Vì vậy không thể nói xưởng may gia công giá rẻ đồng nghĩa với các sản phẩm kém chất lượng. Khi lựa chọn xưởng may gia công để hợp tác lâu dài bạn nên có sự tìm hiểu và cân nhắc để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xưởng may gia công giá rẻ CAVINO

Xưởng may gia công giá rẻ CAVINO

 1. Làm sao để biết xưởng may gia công giá rẻ nào chất lượng?

Hiện nay các địa chỉ may đo tràn lan trên thị trường nên rất khó phân biệt đâu mới là nơi uy tín. Vì vậy để phân biệt được xưởng may gia công giá rẻ chất lượng với các địa chỉ kém chất lượng bạn cần :

 • Tìm hiểu về chất lượng xưởng may

Khi tìm được địa chỉ may gia công giá rẻ, điều đầu tiên bạn nên làm đó là tìm hiểu về chất lưỡng sản phẩm của xưởng may. Bạn có thể tìm hiểu điều đó qua các thông tin trên internet, tham khảo những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm,.. Nếu có thể thì tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp xưởng may để kiểm tra về chất liệu vải, kiểu dáng, thiết kế của các sản phẩm mẫu để có cái nhìn khách quan nhất. Hơn nữa trực tiếp đến xưởng may bạn cũng có thể tìm hiểu luôn về các quy trình báo giá và các điều khoản khác của xưởng may.

Xưởng may gia công giá rẻ CAVINO

Xưởng may gia công giá rẻ CAVINO

 • Tham khảo về mẫu mã sản phẩm tại các xưởng may gia công

Các xưởng may gia công hầu hết đều chuẩn bị việc lựa chọn mẫu mã sao cho phù hợp. Tuy nhiên không phải xưởng may gia công giá rẻ nào cũng quan tâm đầu tư đổi mới về mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm. Có những địa chỉ giá rẻ không bán được hàng nên đọng nhiều hàng tồn, không sản xuất thêm sản phẩm mới. Vì vậy nếu muốn có được nguồn hàng giá rẻ chất lượng, đảm bảo bắt kịp những thị hiếu thời trang mới của khác hàng thì bạn cần lựa chọn đúng xưởng may gia công quần áo thời trang.

Xưởng may gia công giá rẻ CAVINO

Xưởng may gia công giá rẻ CAVINO

 • Dịch vụ của xưởng may cũng là điều bạn nên lưu tâm

Thông thường những xưởng may quần áo có quy mô lớn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, máy móc trang bị hiện đại và đặc biệt là có dịch vụ chuyên nghiệp luôn là sự lựa chọn của khách hàng. Bởi những xưởng gia công lớn thường có sự chuyên nghiệp trong việc giao hàng, rõ ràng trong các điều khoản hợp đồng và đảm bảo may đủ lượng hàng cung cấp cho bạn.

Xưởng may gia công giá rẻ CAVINO

Xưởng may gia công giá rẻ CAVINO

 1. Xưởng may gia công giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một địa chỉ may gia công giá rẻ tại Hà Nội thì có thể tham khảo xưởng may gia công Cavino. Đến với Cavino bạn sẽ có được những sản phẩm tốt với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Cavino cam kết mang đến :

 • Sản phẩm có nguồn vải cao cấp, có sự kiểm định về chất lương
 • Mẫu mã sản phẩm đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng
 • Sảm phẩm đúng 100% so với yêu cầu của khách hàng
 • Tuyệt đối không dùng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
 • Có chế độ bảo hàn cho toàn bộ sản phẩm và dịch vụ đổi trả linh hoạt

Có thể bạn quan tâm :

Làm sao tìm được xưởng gia công quần áo tốt .

Mách bạn xưởng may tại Hà Nội .

Bật mí xưởng quần áo Hà Nội uy tín .

Xưởng may ở Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Địa chỉ: 287 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

thời trang CAVINO

Điện thoại: 0968.32.0135

Email: cavino.vn@gmail.com