Quần âu nam đẹp tại Hà Nội

Mặc quần tây tức là bạn đang đến với gu ăn mặc sang trọng và lịch sự rồi. Tuy nhiên, mặc quần tây như thế nào thì mới đúng cách, hay mua quần âu nam ở đâu hà nội. Để giúp các chàng có thêm nhiều sự bổ sung, CAVINO sẽ giới thiệu đến vài bí quyết để có thể chọn được quần âu nam công sở như ý.

Mang đến một phong cách lịch lãm, nam tính nên quần tây luôn được cánh mày râu lựa chọn. Thời trang nam vô cùng phong phú và đa dang. Chính vì thế để diện một chiếc quần tây kết hợp với những trang phục khác để tạo nên cho mình một vẻ đẹp ấn tượng là việc không hề dễ.

Để chọn lựa một chiếc quần dài nam bạn nên để ý một số chi tiết quan trọng để tạo nên sự hoàn hảo:

1. Cạp quần : Đây là điều đầu tiên mà các bạn cần để ý tới, một chiếc quần đẹp là cạp phải vừa tầm không quá cao hoặc quá thấp, phía sau gối lên xương hông và phía trước võng xuống thấp hơn rốn từ 7-10cm..

Quần tây nam đẹp là sản phẩm có được sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ

2. Vòng đũng : Đây là điểm nổi bật của những chiếc quần hiện đại so với những chiếc quần cổ điển. Kiểu quần hiện nay có vòng đũng sát với vòng đũng thật và không bao giờ bị rộng hay thừa đũng.

3. Dài quần : Chiều dài của quần bắt đầu từ cạnh xương chậu cho tới gót chân, chiều dài phải vừa phải sao cho quần đừng quá cộc và cũng không quá dài sẽ bị “gẫy ống”…

4. Con đỉa quần : Một chi tiết đơn giản nhưng lại là tiêu chí của một chiếc quần âu dành cho nam. Đỉa quần phải tra vào cạp cẩn thận đúng vị trí và không quá rộng hơn so với bản của cạp quần..

Chiều dài, vòng đũng, con đĩa cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp cho chiếc quần dài nam.

5. Túi quần : Có nhiều dạng túi khác nhau được may tùy theo độ trang trọng của chiếc quần. Bạn không cần tỉ mĩ xem xét vì người may luôn chọn làm sao để nó phù hợp. Nó có thể xẻ dọc theo chiều dài chiếc quần hoặc xẻ xéo tùy, điều quan trọng là không bao giờ nhét vào túi quá nhiều thứ làm nó u lên mà mất dáng của chiếc quần…

6. Gấu quần/ống quần : Độ rộng của ống quần có tỷ lệ với độ rộng gối và độ rộng của đùi. Gấu quần chỉ rộng = 1/2 chiếc giầy bạn đi khi bạn đứng thẳng là hợp lý nhất…

Chất liệu vải cũng là yêu tố quan trọng mang đến độ chất lượng cho chiếc quần tây nam công sở

7. Chất liệu vải : Rất quan trọng, bạn đừng tỏ ra quá tiết kiệm khi mua một loại vải rẻ tiền kém chất lượng để may quần tây nam thời trang. Hãy chọn cho mình một loại vải xứng đáng với những tiêu chuẩn của chiếc quần tây bên trên…

8. Màu sắc: Hiện nay với quần âu đã có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc, để giúp phối đồ với nhiều phụ kiện khác nhau nhằm tạo nên một bộ trang phục nổi bật. Ngoài ra Cavino không chỉ là nơi cung cấp các mẫu quần âu kẻ caro nam hà nội may sẵn mà còn là địa chỉ may quần âu nam đẹp ở hà nội, đến với chúng tôi ngoài sự hài lòng về chất lượng sản phẩm các bạn còn được hưởng ưu đãi từ những trương trình giảm giá, chăm sóc khách hàng, với bề dầy uy tín và chất lượng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Để được tư vấn về kiểu dáng cũng như chất liệu vải khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY THỜI TRANG CAVINO
Trụ sở chính: 287 trương định, hoàng mai, hà nội.
Email: cavino.vn@gmail.com
Điện thoại tư vấn: 0961264382
Hotline: 096.832.0135