8 nguyên tắc bạn cần biết khi mua comple nam may sẵn ở Hà Nội

Rất hiều người cho rằng khi mua comple nam may sẵn ở Hà Nội chỉ cần chọn mẫu và thử vừa vặn là được. Đây là một suy nghĩ sai lầm, không phải bộ comple nào cũng hợp với bạn đâu. Vì vậy để có bộ comple ưng ý thì hãy chú ý những nguyên tắc sau đây nhé!

 

  1. Mua comple nam may sẵn tại Hà Nội cần kiểm tra độ vừa vặn của vai

Trong giao tiếp, điểm đầu tiên người ta nhìn vào trang phục của bạn sẽ là vai áo comple. Vì vậy khi chọn mua comple nam may sẵn ở Hà Nội  bạn phải kiểm tra độ vừa vặn của vai áo. Đặc biệt phải đảm bảo rằng miếng đệm mút nằm giữa cầu vai, không bị ngắn cũng không bị thừa ra.

Kiểm tra độ vừa của vai khi mua comple may sẵn tại Hà Nội

Kiểm tra độ vừa của vai khi mua comple may sẵn tại Hà Nội

2. Chú ý chiều dài của cổ áo sơ mi khi chọn mua comple nam may sẵn ở Hà Nội

Chiều dài cổ áo sơ mi nên dài hơn áo vest chừng 1-2cm. Nếu bạn tuân thủ đúng nguyên tắc này các chàng sẽ có bề ngoài lịch lãm và hài hòa hơn.

Chú ý chiều dài của cổ áo sơ mi khi chọn mua comple nam may sẵn ở Hà Nội

Chú ý chiều dài của cổ áo sơ mi khi chọn mua comple nam may sẵn ở Hà Nội

  1. Áo comple đẹp có xẻ tà 2 bên bạn nên chọn mua comple nam may sẵn ở Hà Nội

Nếu bạn muốn làm mới mình trong một bộ comple lịch lãm và trẻ trung thì nên chọn chiếc áo comple xẻ tà 2 bên. Với cách xẻ tà đó sẽ giúp cho bạn có bộ trang phục hiện đại và nam tính hơn.

Áo comple đẹp có xẻ tà hai bên

Áo comple đẹp có xẻ tà hai bên

  1. Chiều dài áo comple cần phù hợp mua comple nam may sẵn tại Hà Nội

Khi mua comple nam may sẵn tại Hà Nội thì bạn không thể bỏ qua nguyên tắc lựa chọn chều dài áo comple. Bạn nên chọn áo comple có chiều dài phù hợp, tốt nhất  là che phủ ngang mông là hợp lý.

Chọn mua comple may sẵn tại Hà Nội với chiều dài phù hợp

Chọn mua comple may sẵn tại Hà Nội với chiều dài phù hợp

  1. Chú ý phần thắt lưng khi mua comple nam may sẵn tại Hà Nội

Thắt lưng nên phù hợp với đôi giày bạn đi. Nếu bạn có sự lựa chọn tinh tế trong việc chọn phụ kiện đi kèm với áo comple sẽ làm nổi bật vẻ đẹp lịch lãm và nam tính hơn.

Chú ý phần thắt lưng khi chọn mua comple may sẵn tại Hà Nội

Chú ý phần thắt lưng khi chọn mua comple may sẵn tại Hà Nội

  1. Bỏ cài khuy dưới áo ghi lê

Khi kết hợp với áo ghi lê, hãy nhớ rằng luôn bỏ cài khuy dưới. Bạn nên chú ý chi tiết này vì nó sẽ làm hỏng cả hình ảnh đẹp của chiếc áo ghi lê.

Bỏ cài khuy dưới áo ghi lê

Bỏ cài khuy dưới áo ghi lê

  1. Chọn cà vạt tối màu 

Khi kết hợp áo comple cao cấp với cà vạt nên chọn chiếc cà vạt tối màu hơn áo sơ mi và chọn kiểu thắt nút cà vạt  phù hợp.

Chọn màu cà vạt phù hợp khi mua comple nam may sẵn ở Hà Nội

Chọn màu cà vạt phù hợp khi mua comple nam may sẵn ở Hà Nội

  1. Không cài khuy dưới cùng áo comple

Đây là nguyên tắc “bất thành văn” khi diện comple mà bạn cần chú ý. Đối với những chiếc áo 3 khuy chỉ cần cài 2 khuy trên là đủ. Còn đối với áo 2 khuy thì chỉ cần cài mỗi khuy trên.

Không cài khuy dưới cùng áo comple

Không cài khuy dưới cùng áo comple

Trên đây là 8 nguyên tắc cơ bản để chọn áo comple nam đẹp mà bạn cần chú ý, để có thể biết cách mặc và phối comple với phụ kiện thích hợp.

Không phải lăn tăn quá nhiều khi bạn chọn Cavino là địa chỉ mua comple nam đẹp tại Hà Nội. Đến với Cavino bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Vest nam đẹp ở Hà Nội- cửa hàng vest nam CAVINO luôn có được sự ủng hộ của khách hàng trên tất cả các quận: Long Biên, Đống Đa, quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Cầu Giấy, huyện Thanh Trì, huyện Phú Xuyên, huyện Gia Lâm… và phủ sóng trên các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên… đặt niềm tin và luôn đồng hành cùng cửa hàng suốt những năm qua….

Bạn đừng lo lắng vì nhân viên tại Cavino sẽ hỗ trợ, đưa ra lời khuyên hợp lý giúp bạn chọn ra mẫu áo comple phù hợp nhất. Hơn thế, nơi đây tự tin về giá cả của sản phẩm, bán cho khách hàng với giá cả thấp nhất.

Xem thêm:

May comple hàng đầu tại Hà Nội

Áo comple đẹp và cách chọn “khó ngó lơ”

Cavino-thương hiệu comple hoàn hảo

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần thời trang CAVINO

Địa chỉ: 287 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0968.32.0135

Email: cavino.vn@gmail.com