Địa chỉ may quần âu nam đẹp tại hà nội

Nếu bạn có một chút kiến thức về các loại vải và ưu điểm của chúng thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và mua quần âu nam ở hà nội.

Cùng điểm qua một số loại vải nổi bật dùng để may quần âu nam :

VẢI COTTON

Có lẽ nhắc đến chất liệu vải may quần âu nam này thì có lẽ ai cũng đều đã biết vì sự phổ biến rộng rãi của nó. Chất liệu này có thể được đan, dệt với độ dày, mịn, trọng lượng khác nhau nên có thể sử dụng để may hầu hết các loại trang phục. Đây là chất liệu phù hợp và được ưu chuộng nhiều nhất vì nó dễ phù hợp với nhiều vóc dáng khác nhau.

 

VẢI KAKI

Đây là chất liệu có độ cứng và dày hơn so với các chất liệu vải khác dùng để may quần âu nam. Kaki có hai loại chính: có thun (có độ co giãn) và không thun. Đây là loại vả ít nhăn dễ giặt và cầm màu rất tốt.

VẢI KATE

Là loại vải có sự pha trộn giữa Cotton và Polyester. Rất dễ hút ẩm tốt, mặt vải phẳng mịn, dễ dàng giặt ủi.

VẢI THUN 65/35

Khi mặc bạn sẽ có cảm giá nóng hơn, thường dùng để may quần âu vào mùa thời tiết không quá cao như mùa hè. Vải có sự pha trộn của sợi pha nilon (Poli) nên ít hút ẩm nhưng mình vải có cảm giác mềm mại hơn. Là loại vải có giá thành khá rẻ. Nếu bạn không có quá nhiều chi phí thì có thể lựa chọn vài này. May lên quần cũng rất đẹp.


VẢI THUN PE: POLIESTER

Có lẽ đây là loại vải có giá thành rẻ nhất có thể dùng may quần âu nam khá đẹp. Vải có đặc tính là không hút ẩm mặc vào hơi nóng thường phù hợp với thời tiết mùa đông.

Trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số cách lựa chọn vải may quần âu nam. Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể lựa chọn cho mình chất liệu vải phù hợp để mua quần âu nam tại hà nội.

Với Cavino chúng tôi là địa chỉ may quần âu nam đẹp ở hà nội với nhiều chất vải khác nhau phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng

CÔNG TY THỜI TRANG CAVINO
Trụ sở chính: 287 trương định, hoàng mai, hà nội.
Email: cavino.vn@gmail.com
Điện thoại tư vấn: 0961264382
Hotline: 096.832.0135