Mách bạn cách chọn giày nam đẹp hợp với dáng người 2021

Vóc dáng của mỗi người khác nhau phù hợp với từng loại trang phục khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách chọn giày nam đẹp hợp với dáng người. Chỉ khi lựa chọn được chọn được một đôi giày hợp với ngoại hình của mình thì các quý ông mới có thể cảm thấy tự tin hơn vào bản thân mình.

Mỗi một đôi giày được tạo ra đều phù hợp với một dáng người nhất định. Một đôi giày đẹp hợp với dáng người sẽ trở thành món phụ kiện giúp quý ông nổi bật giữa đám đông.

1. Cách chọn giày nam đẹp cho quý ông có ngoại hình hơi béo

Chọn một đôi giày nam đẹp cho quý ông có ngoại hình hơi béo khá dễ dàng. Đa số các mẫu giày nam đẹp đều có kiểu dáng, kích cỡ phù hợp với những quý ông ngoại hình hơi béo. Ngoài việc chọn kiểu dáng thì quý ông cần lưu ý chọn lựa màu sắc sao cho phù hợp nhất. Bạn nên chọn những đôi giày có màu sắc ưu thích, phù hợp với trang phục, họa tiết và chọn những tông màu tối để giúp cơ thể trông gọn gàng hơn.

Giày nam đẹp cho quý ông ngoại hình hơi béo

Giày nam đẹp cho quý ông ngoại hình hơi béo

2. Cách chọn giày nam đẹp cho quý ông có ngoại hình cao gầy

Với dáng người hơi gầy, mỏng thì những quý ông này chọn cho mình những đôi giày mõm tròn hoặc mõm vuông hoặc góc cạnh. Không nên chọn những đôi giày mũi nhọn dài vì nó sẽ khiến cho dáng người của những quý ông này trở nên cao hơn, gầy hơn mất cân đối.Về màu sắc tránh chọn giày có màu trùng với màu trang phục. Bạn nên chọn màu sắc giày hòa hợp, tương xứng với màu của trang phục.

Giày nam đẹp cho quý ông có ngoại hình cao gầy

Giày nam đẹp cho quý ông có ngoại hình cao gầy

3. Cách chọn giày nam đẹp cho quý ông có ngoại hình thấp

Giày đế có một dòng sản phẩm dành riêng cho các quý ông có dáng người thấp. Những đôi giày đế cao sẽ giúp quý ông đánh lừa thị giác, khéo léo tạo cho người nhìn cảm giác là chiều cao tăng thêm. Từ đó giúp các anh chàng nấm lùn trở nên tự tin hơn về chiều cao bản thân.

Giày nam đẹp cho quý ông có ngoại hình thấp

Giày nam đẹp cho quý ông có ngoại hình thấp

Đặc biệt 

Một điều quan trọng khi chọn giày cho quý ông có ngoại hình thấp bé là không nên lựa chọn loại giày có quá nhiều chi tiết rườm rà. Vì như vậy sẽ khiến ngoại hình của bạn trông trở nên lố bịch. Chỉ nên chọn các đôi giày ít họa tiết càng đơn giản càng tốt. Với những quý ông có dáng người cao đầy tốt nhất nên chọn quần và giày có tông màu trái ngược.

Ngoài ra, đối với quý ông có chiều cao khiêm tốn không nên chọn những đôi giày có cổ cao, kể cả giày boot cổ lửng hoặc boot cao cổ vì nó sẽ tạo cho người nhìn cảm giác chân bạn bị ngắn lại rất nhiều.

Mách bạn cách chọn giày nam đẹp với kích cỡ phù hợp

Một đôi giày nam đẹp không chỉ hợp với dáng người mà nó còn phải có kích cỡ phù hợp. Chọn kích cỡ giày phù hợp đóng vai trò rất quan trọng. Dù cho bạn thích đôi giày đó đến mức độ nào nếu đôi giày đó không vừa với chân bạn thì cũng trở nên vô nghĩa.

Cách chọn giầy 

Một phần nếu bạn ép đôi chân bạn vào một đôi giày quá chật hoặc quá rộng, chúng đều sẽ làm tổn hại đến đôi chân của bạn. Vì vậy, hãy chọn cho mình một đôi giày có kích thước vừa vặn với đôi chân của bạn nhất, nó sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái và an toàn.

Size giày 

Để đo size giày chuẩn, bạn nên đo lúc trời tối vì lúc này đôi bàn chân được thư giãn, thoải mái sau ngày làm việc vất vả. Bàn chân của bạn sẽ nở to ra và lúc này bạn đo là chính xác nhất.

Để đo size giày chính xác, bạn nên đo cả 2 chân, nếu hai bàn chân của bạn có chân to, chân nhỏ thì hãy chọn đôi giày có cỡ bằng với chân lớn hơn của bạn.

Khi chọn được một đôi giày nam đẹp và ưng ý bạn cũng nên lựa chọn những trang phục phù hợp, giúp tôn lên phong cách lịch lãm của mình nhé.

Hi vọng với những cách chọn giày nam đẹp hợp với dáng người mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được một đôi giày nam đẹp và chuẩn phong cách.

Mách bạn chọn giày nam đẹp với kích cỡ phù hợp

Mách bạn chọn giày nam đẹp với kích cỡ phù hợp

Xem thêm:

Áo vest nam tại Hà Nội.

.————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

-ADD1: 287, Trương Định, Hà Nội
-ADD2: 565, Nguyễn Đình Chiểu, phường 3, Q.3, Tp Hồ Chí Minh.
☎️Hotline:08.65.65.95.96
08.88.790.111