Dạy Cắt May Gia Đình

Lớp dạy cắt may cho gia đình – hiện thực hóa những ước mơ giản đơn

Bên cạnh nhu cầu học cắt may thời trang để trở thành một nhà cắt may chuyên nghiệp và coi đó như là một nghề ổn định để dành cả tâm huyết thì nhiều người còn tìm đến các lớp dạy cắt may cho gia đình chỉ với một ước muốn đơn giản là tự cắt may quần áo cho mình và người thân.

day-cat-may-gia-dinh-2

Thực tế thì việc học may vá quần áo cho gia đình không hề khó, thậm chí là nhiều người có năng khiếu còn có thể tự học tại nhà theo hướng dẫn và các chart may vá trên mạng. Tuy nhiên, phần lớn các chị em phụ nữ hiện nay lại không biết nên bắt đầu từ đâu và muốn được học tập một cách bài bản, chuyên nghiệp hơn. Đó là lý do mà các lớp dạy cắt may gia đình ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chị em.

day-cat-may-gia-dinh-3

Nếu như tự học tại nhà, bạn sẽ chỉ có thể tiếp thu kiến thức một cách thụ động, chắp vá, thậm chí là chỉ biết cách làm những món đồ được ‘cư dân mạng&; hướng dẫn. Thay vào đó, tham gia học tại trung tâm, bạn sẽ được học hỏi được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách chi tiết đi kèm với thực hành tại chỗ, đồng thời nắm chắc được quy trình thực hiện các  thao tác từ khâu đo, chọn vải, tạo kiểu, cắt vải cho đến việc may vá thành một trang phục hoàn chỉnh. Nhờ đó, bạn sẽ có thể tự sáng tạo và cắt may bất cứ kiểu loại quần áo gì mà bạn muốn chứ không phải phụ thuộc vào các chart may vá ‘khô cứng trên mạng nữa.

Với kinh nghiệm làm nghề và giảng dạy nhiều năm của ban lãnh đạo công ty,  cùng với đó là một đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế và cắt may thời trang, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng và uy tín khi đến học may vá cho gia đình tại trung tâm. Các lớp học viên đã tốt nghiệp tại đây đều cảm thấy hài lòng về quá trình học cũng như khả năng thành thạo của mình nhờ được sự giảng dạy, hướng dẫn tận tình, dễ nhớ, dễ hiểu của các giảng viên. Chắc chắn rằng bạn cũng không phải là một ngoại lệ đâu nhé!

Nâng tầm ước muốn của bạn sau khi tốt nghiệp

Đến với lớp dạy cắt may cho gia đình tại trung tâm, bạn không chỉ được học thành thạo kỹ năng cắt may các loại trang phục như quần âu, áo sơ mi, áo phông, đồ vest, quần áo trẻ em… để tự cắt may cho bản thân và gia đình mà còn nhận được nhiều điều hơn thế nữa.

Chỉ với 3 triệu đồng thì sau khoảng 2 tuần tham gia lớp dạy cắt may cho gia đình tại trung tâm là bạn đã nắm vững các kiến thức cắt may cơ bản nhất và có thể tự cắt may những trang phục đơn giản cho mình và người thân trong gia đình. Việc tự cắt may không chỉ giúp tiết kiệm chi tiêu trong nhà mà còn là cách để bạn gửi gắm tình cảm dành cho những người thân yêu của mình. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này bạn nhé!